Sau 2 năm cho fan "nhịn", Rihanna chuẩn bị trở lại với tận 2 album?

Chi Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 27/04/2018

Thông tin mới hé lộ đang khiến người hâm mộ không khỏi sốt ruột.

Album thứ 8 "Anti" của Riri đã được phát hành vào năm 2016 và hai album thứ 9 và 10 được cho hay sẽ sớm lên kệ trong thời gian sắp tới. 

"Rihanna không hài lòng lắm với album gần đây nhất dù cô ấy thích cách mà nó được xuất xưởng. Cô ấy biết rằng mình cần một dự án mới đầy những bản hit thật thành công để tránh nhận phải hai cú flop liên tiếp". Nguồn tin còn cho biết: "Cô ấy hiện đang thu âm hai album: một album toàn những ca khúc dễ dàng chiếm lĩnh các bảng xếp hạng, và một album gồm toàn những ca khúc tùy hứng được thử nghiệm. Cô ấy cũng đang xem xét để phát hành một đĩa kép nếu cô ấy cảm thấy những bài hát không ăn khớp với nhau trong cùng một album."

Sau 2 năm cho fan nhịn, Rihanna chuẩn bị trở lại với tận 2 album? - Ảnh 1.

Theo số liệu thực tế thì "Anti" hầu như không flop tí nào – album này đã leo đến vị trí No.1 bảng xếp hạng Billboard 200 và đạt được chứng nhận bạch kim chỉ vài ngày sau khi được phát hành.

Tin tức này đã được công bố chỉ vài ngày sau khi fan chắc mẩm rằng Rihanna đang úp mở về việc phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Bên dưới bức ảnh trên Instagram gồm hai màn hình TV được đăng khoảng 1 tuần trước, Rihanna đã ghi caption "Họ chưa nói với bạn à?" khiến các fan tin rằng những ca khúc mới đang rục rịch ra lò.

Nguồn: PC

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành hát bất chấp tra tấn Lê Giang, đến Hari cũng bó tay

    Trong đám bạn luôn có một đứa như vậy: Hát không hay nhưng lại hay hát!
  • Đọc thêm