Sau 1 tháng "sập", diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam đã quay trở lại hoạt động

Bình Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:11 18/05/2019

Diễn đàn vozForums đã có thể truy cập bình thường từ buổi sáng ngày hôm nay (18/5).

Vào ngày 19/4, nhiều người dùng phản ánh diễn đàn công nghệ vozForums không thể truy cập được. Trước đó vào ngày 18/4, BQT vozForums đưa ra thông báo "tạm ngưng hoạt động để xử lý một số vấn đề tương thích hệ thống".

Tưởng chừng như quá trình bảo trì chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, tuy nhiên vài ngày rồi vài tuần trôi qua, diễn đàn này vẫn không thể truy cập. BQT vozForums không hề đưa ra bất cứ cập nhật nào về tình hình diễn đàn trên các kênh truyền thông, mặc dù fanpage chính thức của vozForums trên Facebook vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh, bài viết, video về các chủ đề xã hội. Trang VnReview cho biết đã liên hệ anh Bạch Thành Trung, quản trị kiêm sáng lập diễn đàn vozForums, tuy nhiên "anh Trung đã từ chối trả lời các vấn đề về diễn đàn này."

Sáng ngày hôm nay 18/5, tròn 1 tháng kể từ khi đưa ra thông báo, diễn đàn vozForums đã có thể truy cập trở lại bình thường.

Sau 1 tháng sập, diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam đã quay trở lại hoạt động - Ảnh 1.

Diễn đàn vozForums quay trở lại hoạt động vào sáng ngày 18/5

Diễn đàn vozForums (viết tắt của cụm từ Vietnam Overclockers Zone) được thành lập vào những năm 2000 với mục đích tạo sân chơi cho những người Việt đam mê công nghệ và đặc biệt là ép xung. Trong những năm trở lại đây, vozForums vượt khỏi ranh giới công nghệ và trở nên ngày một phổ biến bởi những chủ đề thảo luận về các vấn đề xã hội, thể thao, phim ảnh hay thậm chí là cả... tư vấn tình cảm.

vozForums hiện là một trong những diễn đàn lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với gần 1 triệu thành viên và hơn 3 triệu chủ đề thảo luận. Do có quá nhiều người truy cập cùng một lúc, diễn đàn này thường xuyên gặp tình trạng tải trang chậm hay thậm chí là sập hoàn toàn. Hiện nay, BQT vozForums cũng đang thử nghiệm giao diện mới của vozForums mang tên nextvOz, tuy nhiên không nhận được sự hưởng ứng của thành viên do giao diện khó sử dụng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc của mẹ Jennie (BLACKPINK): Vừa đẹp vừa sang, bảo sao con gái lại sang chảnh đến thế.

    Nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung hiếm có của mẹ nữ thần Jennie (BLACKPINK) khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm