Sau 1 năm rưỡi, hit "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK lại tiếp tục khuấy đảo MXH với phiên bản... bolero kiểu Thái

KLinh, Theo Helino 10:35 03/12/2019

Bản cover "DDU-DU DDU-DU" phiên bản Thái Lan này hiện đang "làm mưa làm gió" trong cộng đồng mạng.

Kể từ khi "ra lò" vào tháng 6/2018, siêu hit "DDU-DU DDU-DU" đã khuấy đảo vô số quốc gia và được cover với đủ thể loại phong cách. Trong đó, Thái Lan - quê hương của cô em út Lisa có lẽ là nơi "cuồng" "DDU-DU DDU-DU" nhất khi đã có vô số bản cover "viral" mạng xã hội ra đời từ đất nước này.

Mới đây, lại có thêm một bản cover "DDU-DU DDU-DU" đến từ đất nước Chùa Vàng gây xôn xao cộng đồng mạng. Phiên bản Thái Lan của bản hit cộp mác BLACKPINK được trình diễn trong một chương trình truyền hình với dàn vũ công hoành tráng. Tuy không thể hiện được vũ đạo khó nhằn của BLACKPINK nhưng 2 nữ ca sĩ hát bản cover này gây ấn tượng vì chất giọng khá nội lực, thậm chí còn can đảm "cân" luôn cả rap. Đáng chú ý nhất là phần nhạc của bài hát được remix lại vô cùng réo rắt, đến nỗi có người nhận xét rằng họ như đang được nghe "DDU-DU DDU-DU" phiên bản... Bolero.

"DDU-DU DDU-DU" (BLACKPINK) phiên bản Thái Lan (Nguồn: Phiếu Bé Ngoan)

Tuy 2 nữ ca sĩ cover không thực hiện được các động tác vũ đạo nhưng sân khấu được dàn dựng hoành tráng chả kém BLACKPINK

Sau khi xuất hiện, "DDU-DU DDU-DU" phiên bản Thái Lan đã nhanh chóng "gây bão" trong cộng đồng mạng Việt Nam. Người thì nhận xét rằng nghe xong họ quên luôn bản gốc, người lại cho rằng sân khấu cover ở quê hương Lisa thậm chí còn... hoành tráng hơn cả những gì YG đầu tư cho BLACKPINK. Tuy nhiên ai nấy đều gật gù đồng tình rằng Thái Lan quả là đất nước "mặn mà" khi cứ cover nhạc "Hắc Hường" là y rằng trở nên "viral" vì độ độc đáo không ai sánh kịp.

Sau 1 năm rưỡi, hit DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK lại tiếp tục khuấy đảo MXH với phiên bản... bolero kiểu Thái - Ảnh 3.
Sau 1 năm rưỡi, hit DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK lại tiếp tục khuấy đảo MXH với phiên bản... bolero kiểu Thái - Ảnh 4.
Sau 1 năm rưỡi, hit DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK lại tiếp tục khuấy đảo MXH với phiên bản... bolero kiểu Thái - Ảnh 5.
Sau 1 năm rưỡi, hit DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK lại tiếp tục khuấy đảo MXH với phiên bản... bolero kiểu Thái - Ảnh 6.

Thấy quê hương mình đã "mặn" còn say mê "DDU-DU DDU-DU" như vậy, có thích không hả Lisa ơi!

Nguồn tham khảo: FB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm