Trấn Thành: Chia tay Mai Hồ vì sợ bản thân sẽ ngoại tình

Hương Trà, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 18/01/2016

Không chỉ đặc biệt trong phong cách làm việc, ngay trong chuyện tình cảm, Trấn Thành cũng có "gu" không giống người khác.

Những điều này đã được anh thẳng thắn chia sẻ trong talk show "Lần đầu tôi kể" qua tập 3 – "Yêu lạ". Khi được hỏi về quan điểm yêu, Trấn Thành thừa nhận: "Khi yêu, tôi thích nhất phụ nữ đã từng có gia đình". Anh không thích những người khác phái trẻ con và luôn rung động trước ai chín chắn.

Nam MC cho rằng: "Mối tình đẹp nhất của phụ nữ chính là mối tình đầu sau hôn nhân". Đối với anh, những người phụ nữ ấy thường có sức hút đặc biệt bởi "có nét phụ nữ của bản thân, có tố chất của một người vợ hy sinh, cam chịu và có cả cá tính nổi loạn khi muốn được yêu lại lần nữa sau mối tình đã nhàm chán trước đó.

 Trấn Thành tiết lộ lý do chia tay Mai Hồ

Trấn Thành: Chia tay Mai Hồ vì sợ bản thân sẽ ngoại tình - Ảnh 2.

Trấn Thành gây bất ngờ khi tiết lộ, thích nhất phụ nữ đã từng có gia đình.

Tâm sự cùng anh Bờ Vai về những cuộc tình trong quá khứ, Trấn Thành tiết lộ mình yêu rất nhiều lần, yêu từ rất sớm và với mỗi mối tình đi qua đều để lại bài học, trải nghiệm quý giá cho bản thân. Mối tình đầu của nam MC là khi anh 15 tuổi, với một người con gái hơn 3 tuổi. Trấn Thành cho rằng, cả cuộc đời anh chỉ yêu người hơn tuổi.

Anh cũng luôn tự tin mình là người đàn ông hoàn hảo trong tình yêu, chân thành, chăm sóc người yêu chu đáo, tôn trọng và vị tha nên những người phụ nữ từng đi qua đời anh đều sẽ khó lòng quên được. Nam MC không ngại thừa nhận, mình có hơn chục mối tình, trong đó có 4 chuyện tình "khắc cốt ghi tâm" đọng lại rất nhiều cảm xúc.

Trong chương trình, khi chia sẻ về tình cũ Mai Hồ, Trấn Thành dành sự tôn trọng và cho biết hiện tại hai người vẫn là bạn tốt của nhau. Nam MC tiết lộ, anh không quan trọng hoàn cảnh của Mai Hồ, thậm chí yêu thương con riêng của người yêu như con đẻ. Tuy nhiên, vì quan điểm sống không phù hợp, vì bản thân "quá già" trong khi Mai Hồ lại "quá trẻ con" nên cả hai thường xuyên cãi nhau, dẫn đến nhiều áp lực trong cuộc sống.

Trấn Thành: Chia tay Mai Hồ vì sợ bản thân sẽ ngoại tình - Ảnh 5.

Trấn Thành tâm sự, anh thương con riêng của tình cũ như con đẻ.

Trấn Thành tâm sự, anh chia tay Mai Hồ vì sợ sẽ ngoại tình và làm tổn thương đến cô. Khi được hỏi về khả năng nối lại tình xưa, trưởng phòng "Ơn giời, cậu đây rồi" cho biết, đây là chuyện không thể nói trước.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 CĐV Nam Định

    Cảnh sát nhận định, việc đốt pháo sáng ở trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định trên sân Hàng Đẫy vào tối 11/9 là nghiêm trọng.
  • Đọc thêm