Sao nữ phim khiêu dâm 50 tuổi đăng tin tuyển người yêu thông qua mạng xã hội

Nhã An, Theo Thời Đại 14:07 05/12/2017

Sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng, nhưng diễn viên phim khiêu dâm Mika Kano vẫn cô đơn và chưa tìm được người yêu ưng ý.

Trang Next đưa tin, nữ diễn viên khiêu dâm với vòng ngực cỡ F Mika Kano khiến làng giải trí Nhật Bản sốc khi đăng tin tuyển chọn người yêu trên mạng xã hội. Điều đáng nói, "chỉ tiêu" dành cho nửa kia chỉ đơn giản là "trên 18 tuổi".

Sao nữ phim khiêu dâm 50 tuổi đăng tin tuyển người yêu thông qua mạng xã hội - Ảnh 1.

Nữ diễn viên phim khiêu dâm Mika Kano

Trên Instagram cá nhân, Mika Kano viết: "Tôi muốn tìm kiếm những người bạn mà có thể trở thành người yêu. Nếu bạn có hứng thú, chúng ta hãy cùng trò chuyện chi tiết". 

Đây không phải là lần đầu tiên Mika Kano đăng tin tuyển bạn trai. Trước đó, vào hồi tháng 2, cô từng chụp bức hình selfie trong bồn tắm đầy xà phòng và vẫn nêu rõ yêu cầu của mình với bạn trai: "Chỉ cần trên 18 tuổi".

Sao nữ phim khiêu dâm 50 tuổi đăng tin tuyển người yêu thông qua mạng xã hội - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khá nhiều người hâm mộ "hứng thú" với lời kêu gọi của Mika Kano: "Tôi cảm thấy mình thật sự yêu em", "Chúng ta hẹn hò nào",...

Mika Kano sinh năm 1967, năm nay đã 50 tuổi, là em gái cùng cha khác mẹ với nữ diễn viên Kyoko Kano. Dù đã 50 tuổi nhưng Mika Kano sở hữu ngoại hình nóng bỏng với vòng 1 cup F. 

Sao nữ phim khiêu dâm 50 tuổi đăng tin tuyển người yêu thông qua mạng xã hội - Ảnh 3.

Nguồn: Next

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hòa Bình: Người đàn ông sát hại mẹ ném xác xuống giếng, khống chế con 4 tuổi làm con tin

    Sau khi ra tay sát hại người mẹ đẻ, người đàn ông đem thi thể nạn nhân vứt xuống giếng. Chưa dừng lại hắn còn lao đến bắt con trai 4 tuổi làm con tin. Rất may lực lượng chức năng đã giải cứu cháu bé an toàn.
  • Tin mới trong ngày