Sao Bayern lên lịch học tiếng Anh, chờ ngày gia nhập Chelsea

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 20:29 26/01/2017

Báo Chile đưa tin Arturo Vidal nhiều khả năng về dưới trướng của HLV Antonio Conte vào mùa hè tới.

Tờ El Mercurio (Chile) cho biết Chelsea vừa được bật đèn xanh trong thương vụ chuyển nhượng Arturo Vidal. Tiền vệ người Chile được tường thuật đã chuẩn bị học tiếng Anh, chờ ngày gia nhập giải đấu hấp dẫn bậc nhất thế giới.

Vidal chuyển tới Bayern Munich từ Juventus cách đây 2 năm, phí chuyển nhượng là 22,5 triệu bảng. Việc Vidal đầu quân cho Chelsea không phải là điều bất ngờ vì ở đó có HLV Antonio Conte. Chiến lược gia người Italy chính là người đưa tên tuổi Vidal lên một đẳng cấp mới khi cả hai còn làm việc ở Juventus từ năm 2011 đến 2014.

Sao Bayern lên lịch học tiếng Anh, chờ ngày gia nhập Chelsea - Ảnh 1.

Hồi Euro 2016 đang diễn ra, Vidal từng có phát biểu ủng hộ Conte: "Nếu phải tham gia một cuộc chiến, tôi sẽ đi cùng Conte".

Conte sau đó đáp lại: "Cậu ấy nói thế à? Nếu phải đi đánh trận, tôi cũng sẽ đưa Vidal theo cùng".

"Vidal là một cầu thủ tuyệt vời. Hồi còn ở Juventus, tôi muốn dùng sơ đồ 4-4-2 hoặc 4-2-4, nhưng Vidal là mẫu cầu thủ có thể lên công về thủ như con thoi. Vì thế tôi đã dùng 3-5-2 để cậu ấy có thể phát huy hết khả năng. Vidal có thể lực lẫn kỹ thuật đều rất tốt. Ở bất cứ CLB nào, tôi đều muốn có cậu ấy".

Sao Bayern lên lịch học tiếng Anh, chờ ngày gia nhập Chelsea - Ảnh 2.

Conte sẵn sàng mở rộng tay chào đón cậu học trò cũ.

Chelsea có thể bỏ ra 56 triệu bảng để có được chữ ký của Vidal.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm