Sạc nhanh 600% iPhone XS Max, đó là vũ khí mang tên SuperCharge 55W độc quyền trên Huawei Mate X

TVD, Theo Trí Thức Trẻ 16:55 26/02/2019

Đại diện của Huawei cho biết đây là công nghệ mà không một smartphone nào khác trên thế giới có được.

Huawei vừa kết thúc sự kiện ra mắt chiếc smartphone màn hình gập Mate X tại MWC 2019, đây là chiếc smartphone có thiết kế rất ấn tượng với mức giá lên đến 2.600 USD. Bên cạnh thiết kế màn hình gập độc đáo, Mate X còn gây được sự chú ý nhờ một công nghệ độc quyền hoàn toàn mới của Huawei.

Sạc nhanh 600% iPhone XS Max, đó là vũ khí mang tên SuperCharge 55W độc quyền trên Huawei Mate X - Ảnh 1.

Đó không phải là công nghệ 5G, mà là SuperCharge hỗ trợ sạc siêu nhanh 55W. Đại diện của Huawei cho biết công nghệ này sẽ được sử dụng độc quyền trên Mate X, không một smartphone nào khác trên thế giới có được.

Huawei thiết kế chiếc smartphone Mate X với 2 tế bào pin độc lập, nhờ đó mà công nghệ SuperCharge 55W này có thể được hỗ trợ. Trong khi những chiếc smartphone khác hiện nay chỉ sử dụng một tế bào pin.

Sạc nhanh 600% iPhone XS Max, đó là vũ khí mang tên SuperCharge 55W độc quyền trên Huawei Mate X - Ảnh 2.

Với công nghệ SuperCharge 55W này, Mate X có thể sạc 85% pin chỉ trong 30 phút. Huawei so sánh tốc độ sạc của Mate X nhanh hơn gấp 600% so với tốc độ sạc pin của iPhone Xs Max.

Trước đó, Huawei cũng đã ra mắt công nghệ sạc nhanh 40W trên chiếc smartphone Mate 20 và Mate 20 Pro của mình. Tuy nhiên vị đại diện của Huawei cũng nhấn mạnh rằng công nghệ sạc 55W sẽ mang đến sự khác biệt rất lớn.

Tham khảo: gizmochina

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm