Rút kinh nghiệm cứ đăng quang là bị lục ảnh cũ, hàng loạt thí sinh Hoa hậu Việt Nam "dọn dẹp" Facebook cá nhân trước giờ G

Sao Hôm, Theo Helino 19:41 12/09/2018

Để tránh những rắc rối không đáng có, nhiều thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã ẩn hết trạng thái, hình ảnh cũ trên trang cá nhân trước thềm chung kết.

Sau nhiều tháng khởi tranh và trải qua nhiều phần thi, Hoa hậu Việt Nam đang dần đi đến chặng đường cuối. Sau đêm chung kết diễn ra vào tối 16/09 tại thành phố Hồ Chí Minh, top 3 Hoa hậu sẽ chính thức lộ diện.

Trước thềm chung kết, các thí sinh tất bật tập luyện để chuẩn bị cho đêm thi quyết định này. Có một điều thú vị là dù bận rộn, nhiều thí sinh không quên "dọn dẹp" trang Facebook cá nhân của mình. Không ít dân mạng tinh ý nhận ra, đa số các thí sinh như Nguyễn Phương Anh, Phạm Ngọc Linh, Phạm Ngọc Hà My, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Nguyễn Hoàng Bảo Châu,... khéo léo ẩn tất cả những hình ảnh, dòng trạng thái trước đây. Trên trang cá nhân, các người đẹp đều hạn chế chia sẻ, hiếm hoi chỉ có những đăng tải, những hình ảnh về cuộc thi trong thời gian gần đây.

Có thể thấy, những hình ảnh, trạng thái trước đây của nhiều người đẹp đồng loạt bị "dọn dẹp" trước đêm chung kết. Hiếm hoi chỉ có những chia sẻ, hình ảnh về cuộc thi trong thời gian gần đây.

Còn nhớ trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, ngay sau khi Tân Hoa hậu được xướng tên, rất nhiều hình ảnh và dòng trạng thái nhạy cảm trong quá khứ của Đỗ Mỹ Linh bị "đào mộ" khiến cô vấp phải khá nhiều sự chỉ trích. Sự việc ảnh huởng không nhỏ đến hình ảnh của Hoa hậu Mỹ Linh. Có lẽ vì thế mà năm nay, các thí sinh quyết định "dọn dẹp" trang cá nhân để tránh những rắc rối không đáng có xảy đến sau đêm chung kết.

Rút kinh nghiệm cứ đăng quang là bị lục ảnh cũ, hàng loạt thí sinh Hoa hậu Việt Nam dọn dẹp Facebook cá nhân trước giờ G - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh từng gặp không ít rắc rối khi những chia sẻ từ năm 13 tuổi bị "đào mộ".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không đủ cơ sở kết luận bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có sàm sỡ bé gái trong thang máy

    Kết luận giám định bổ sung khẳng định: “Không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé gái hay không”.
  • Đọc thêm