running man vietnam

Running Man - Không lên sóng: Lan Ngọc bật khóc, BB Trần thắc mắc sao không bỏ... con gái vào Chiếc hộp bí mật?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:14 11/04/2019

Dù mạnh mẽ cỡ nào, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn phải chảy nước mắt trong trò chơi thử thách nỗi sợ của "Running Man". Còn về phía BB Trần, sau khi thổ lộ nỗi sợ... con gái, anh chàng vẫn không hiểu vì sao BTC không bỏ "con gái" vào trò chơi này.

Nối tiếp series những thước phim không lên sóng của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi", hôm nay khán giả sẽ được đến với nhiều hơn những biểu cảm, trải nghiệm của 7 thành viên ở game Chiếc hộp bí mật.

Running Man Vietnam: Những khoảnh khắc không lên sóng của Chiếc hộp bí mật

Qua tập 1, đối đầu với 6 nam nhân khỏe mạnh và vượt trội về sức lực, Ninh Dương Lan Ngọc đã cho thấy một tinh thần mạnh mẽ khi luôn xả thân hết mình, vứt bỏ hình ảnh lung linh đẹp đẽ thường ngày. Thậm chí, cô còn tự nhận mình là người "đàn ông" nhất trong dàn cast. Thế nhưng, dù cho có cứng rắn đến mức nào đi chăng nữa, Lan Ngọc vẫn không tránh khỏi có những giây phút yếu đuối, "bánh bèo". Ở game Chiếc hộp bí mật, Ninh Dương Lan Ngọc đã vô cùng sợ hãi, thậm chí rơi nước mắt, nhưng sau đó cô nàng vẫn lấy hết can đảm để đua thời gian với các đấng mày râu.

Thử thách này còn ghi nhận nỗi sợ từ Trấn Thành, Liên Bỉnh Phát hay đặc biệt là Jun Phạm. Cựu thành viên 365 cho thấy những biểu cảm "hờn dỗi" vô cùng đáng yêu khi phải thò tay vào 5 chiếc hộp "quái đản".

Kết thúc trò chơi, các thành viên lại lên xe di chuyển đến các địa điểm tiếp theo. Trong lúc Ngô Kiến Huy ra sức đập muỗi thì Lan Ngọc thao thao bất tuyệt về bản Hàn mình đã tham khảo trước. Đặc biệt, BB Trần vẫn thắc mắc, tại sao biết mình sợ con gái mà BTC lại không đưa con gái vào game này. Nếu nói về độ lầy lội, chắc sẽ chẳng có chương trình nào sở hữu dàn cast "khùng số 2 thì không có ai số 1" như thế này!

Running Man - Không lên sóng: Lan Ngọc bật khóc, BB Trần thắc mắc sao không bỏ... con gái vào Chiếc hộp bí mật? - Ảnh 2.
Running Man - Không lên sóng: Lan Ngọc bật khóc, BB Trần thắc mắc sao không bỏ... con gái vào Chiếc hộp bí mật? - Ảnh 3.
Running Man - Không lên sóng: Lan Ngọc bật khóc, BB Trần thắc mắc sao không bỏ... con gái vào Chiếc hộp bí mật? - Ảnh 4.
Running Man - Không lên sóng: Lan Ngọc bật khóc, BB Trần thắc mắc sao không bỏ... con gái vào Chiếc hộp bí mật? - Ảnh 5.
Running Man - Không lên sóng: Lan Ngọc bật khóc, BB Trần thắc mắc sao không bỏ... con gái vào Chiếc hộp bí mật? - Ảnh 6.
Running Man - Không lên sóng: Lan Ngọc bật khóc, BB Trần thắc mắc sao không bỏ... con gái vào Chiếc hộp bí mật? - Ảnh 7.

Đủ các loại biểu cảm của dàn sao Việt khi phải đối mặt với nỗi sợ vô hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm