Rủ đám bạn check in ngay quán ăn theo concept “lớp học xưa” đang gây sốt

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 21/04/2018

Thế hệ cuối 8x, đầu 9x chắc chắn sẽ bắt gặp cả một “trời kỉ niệm” khi đặt chân đến “lớp học xưa” mang đậm dấu ấn tuổi thơ này.

Đã bao lâu rồi ta chưa gặp lại những người bạn tuổi ấu thơ? Tốt nghiệp, ra trường và bị cuốn vào những ước mơ của “tuổi trưởng thành”, đã bao giờ bạn nhớ về tuổi học trò hồn nhiên của những “tháng năm rực rỡ”?

Hãy thử một lần gác lại những bận bịu, xô bồ để cùng đám bạn năm xưa “xin một vé về tuổi thơ” thuở còn là cô nhóc, cậu nhóc cắp sách tới trường với không gian đậm chất hoài cổ của Bò Tơ Quán Mộc. Lấy cảm hứng từ hình ảnh lớp học xưa những năm 80 – 90 của thời trước, quán ăn này khiến ai cũng muốn họp lớp ngay lập tức để được cùng lũ bạn nhất quỷ nhì ma sống lại một phần thanh xuân tươi đẹp nhất của cuộc đời.

Rủ đám bạn check in ngay quán ăn theo concept “lớp học xưa” đang gây sốt - Ảnh 1.

Này là phấn trắng, bảng đen, này là bức tường vàng cũ kĩ của thời trước, này là bộ bàn ghế thân thuộc đã mài đũng quần suốt những năm tháng tới trường. Tấm bảng in “Năm điều Bác Hồ dạy”, bạn còn nhớ?

Rủ đám bạn check in ngay quán ăn theo concept “lớp học xưa” đang gây sốt - Ảnh 2.

Khung cửa sổ sơn màu xanh mà lớp nào cũng có, gói ghém cả một bầu trời ước mơ tuổi học trò. Ngày ấy đứa bạn lớp bên đứng ngoài gọi í ới, ngày ấy có cô bạn mơ mộng tựa bên ô cửa màu xanh… Tất cả trong veo và vẹn nguyên như tuổi thơ của mỗi người, bạn có nhớ?

Rủ đám bạn check in ngay quán ăn theo concept “lớp học xưa” đang gây sốt - Ảnh 3.

Cuốn sách giáo khoa đã ngả màu ố vàng, quyển vở Bãi Bằng bìa xanh huyền thoại có trong cặp sách của bất cứ đứa học trò nào thời ấy…

Rủ đám bạn check in ngay quán ăn theo concept “lớp học xưa” đang gây sốt - Ảnh 4.

Cả sổ ghi đầu bài - “khắc tinh” của lũ học trò nhất quỷ nhì ma đều có trong “lớp học xưa” đầy hoài cổ này, thật đáng yêu phải không?

Rủ đám bạn check in ngay quán ăn theo concept “lớp học xưa” đang gây sốt - Ảnh 5.

Đặc biệt, bạn còn tìm thấy cả một thiên đường quà vặt tuổi thơ mà đứa học trò nào ngày ấy cũng từng một lần lén giấu trong ngăn bàn: gói xí muội, ô mai Thái, kẹo xê hình trái tim, mì tôm trẻ em… Bao nhiêu kí ức tuổi thơ cứ ào ạt ùa về, thích thú, lâng lâng nhưng cũng đầy hoài niệm.

Rủ đám bạn check in ngay quán ăn theo concept “lớp học xưa” đang gây sốt - Ảnh 6.

Diện một bộ đồ theo phong cách retro và cùng lũ bạn năm xưa tụ họp, bạn chắc chắn sẽ có một album gợi nhớ tuổi thơ để đời.

Rủ đám bạn check in ngay quán ăn theo concept “lớp học xưa” đang gây sốt - Ảnh 7.

Không chỉ có concept “lớp học xưa”, Bò Tơ Quán Mộc còn sở hữu những không gian đậm chất “một ngàn chín trăm năm ấy” mà ai khi đặt chân đến cũng phải lập tức check in.

Rủ đám bạn check in ngay quán ăn theo concept “lớp học xưa” đang gây sốt - Ảnh 8.

Ngồi xuống đây và làm một tách trà nào, bạn sẽ thấy bao ồn ào, tấp nập đều để lại sau cánh cửa ngoài kia.

Rủ đám bạn check in ngay quán ăn theo concept “lớp học xưa” đang gây sốt - Ảnh 9.

Thực đơn của quán cũng rất đa dạng và phù hợp cho những cuộc liên hoan hội họp. Tháng tư rồi, sao không họp lớp đi thôi?

Bò Tơ Quán Mộc đang áp dụng chương trình giảm giá 30% đồ ăn thứ 2, 3, 4 hàng tuần cho tất cả khách hàng, đã vậy còn tặng rất nhiều món quà vặt tuổi thơ đáng yêu nữa. Kì nghỉ lễ sắp đến rồi, sao không thử tìm lại kí ức bằng cách rủ ngay đám bạn thân đến đây, cùng ngồi trên bộ bàn ghế đã “mài đũng quần” năm xưa, nhâm nhi gói ô mai và cùng ôn lại những kỉ niệm một thời thanh xuân rực rỡ?

Nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc - 102 Thái Thịnh

Hotline: 0941 958 899

Facebook: Bò Tơ Quán Mộc - 102 Thái Thịnh

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cài thiết bị "lạ" lấy thông tin, nhóm đối tượng Trung Quốc làm giả thẻ ATM, rút gần 300 triệu đồng

    Sau khi gắn thiết bị "lạ" ở máy ATM để lấy cắp thông tin khách hàng, nhóm này sẽ đi thu lại dữ liệu gửi về Trung Quốc giải mã rồi làm thẻ giả để chiếm đoạt tiền.
  • Đọc thêm