Rớt nước mắt khi biết lý do cảm động đằng sau những bộ váy từng bị chê thảm họa của Diễm My 9X

Twusly, Theo Helino 16:27 02/05/2019

Những dòng chia sẻ của Diễm My 9X về người mẹ quá cố đã khiến nhiều người xúc động nghẹn ngào.

Thuở mới vào nghề, Diễm My 9X từng không ít lần lọt top sao mặc xấu với những bộ cánh bị chê quá lòe loạt hay diêm dúa. Vậy nhưng chẳng ai ngờ đằng sau những bộ cánh đấy lại là một lý do cảm động khiến ai cũng phải rớt nước mắt khi biết được, lý do ấy cũng gắn bó liền với người mẹ vừa mất của nữ diễn viên.

Rớt nước mắt khi biết lý do cảm động đằng sau những bộ váy từng bị chê thảm họa của Diễm My 9X - Ảnh 1.

Cách đây ít ngày, sau khi mẹ đột ngột qua đời, Diễm My đã có 1 chia sẻ rất dài về tình mẫu tử và về những biến cố mà cô từng trải qua trong cuộc sống. Từ sự ủng hộ của mẹ trong những ngày đầu lập nghiệp cho đến những khó khăn khi xây dựng cuộc sống.

Trong đó có đoạn: "My đưa Mẹ ra riêng sống khoảng 1 năm sau đó. 2 mẹ con thuê nhà sống. Lặng lẽ dọn ra sau trận cãi vã với bố mà My điên đến nỗi đập đổ một số đồ đạc đến sưng cả 10 đầu ngón tay… Mới ra riêng sống còn rất nhiều khó khăn. Mẹ tự tay may đồ may đầm cho My đi sự kiện chụp ảnh nên bao giờ cũng được liệt vào top sao sến sẩm quê mùa. Sau này có điều kiện hơn bắt đầu xếp xó mấy cái đầm này và cũng hay nói Mẹ lỗi mốt khiến Mẹ rất buồn".

Rớt nước mắt khi biết lý do cảm động đằng sau những bộ váy từng bị chê thảm họa của Diễm My 9X - Ảnh 2.

Hóa ra, những bộ váy đi dự sự kiện của Diễm My khi đó đều là những bộ đồ do chính mẹ cô đã may. Dù lòe loẹt, dù bị chê thảm họa nhưng đây chính là minh chứng cho tấm lòng bao la của người mẹ luôn ủng hộ con gái.

Giờ đây, khi đã có sự nghiệp thành công, Diễm My 9X có thể sắm sửa bất kì bộ cánh hiệu xa xỉ nào. Cô cũng sở hữu gu thời trang đáng ngưỡng mộ với phong cách ấn tượng. Thế nhưng có lẽ chính những bộ cánh thảm họa khi xưa sẽ là kỉ niệm cảm động mà cô chẳng bao giờ quên.

Bên dưới bài đăng của Diễm My đã thu hút rất đông sự chú ý của cư dân mạng, những dòng chia sẻ xúc động của nữ diễn viên đã thực sự chạm đến tim người đọc khiến nhiều người không thể kìm nén mà rớt nước mắt.

Giờ đây Diễm My đã là cô nàng sành điệu có thể sắm cả tá đồ hiệu đắt đỏ với phong cách ấn tượng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm