Rosé mếu máo bật khóc, cùng các thành viên BLACKPINK nghẹn ngào bộc bạch về thời gian khủng hoảng vì khó khăn

Gewissheit, Theo Helino 06:47 30/09/2019

Rosé và các thành viên BLACKPINK không giấu nổi cảm xúc khi nói về nhóm tại world tour.

Trong tập mới nhất của "BLACKPINK Diaries" (Nhật ký BLACKPINK), cô nàng Rosé đã khiến fan vô cùng xúc động khi không kìm được cảm xúc và bật khóc trên sân khấu world tour của nhóm. Khi kết thúc một show diễn dài ngày, Rosé cảm thấy vô cùng hạnh phúc, có chút tiếc nuối, vỡ òa trong sự xúc động và đặc biệt hơn nữa là dâng trào cảm xúc tự hào về các thành viên trong nhóm.

Từ lúc ra mắt đến nay, BLACKPINK đã phải đối mặt với bao điều tiếng, bao khó khăn và thử thách để đạt đến ngưỡng cửa đỉnh cao, trở thành girlgroup hot nhất nhì hiện nay. Đứng trước bức tranh toàn cảnh, Rosé xúc động: "Tất cả 4 thành viên chúng ta đều làm tốt lắm, làm tốt lắm mọi người. Và em rất tự hào về mỗi người chúng ta... vì chúng ta đã trải qua quá nhiều điều. Em rất... rất tự hào".

"Em chỉ muốn nói rằng, các thành viên đã làm việc rất chăm chỉ... Và em biết rằng mỗi chúng ta đều có một trận chiến của riêng mình... Ôi trời ơi, những điều này làm em bật khóc mất. Chỉ là... em rất tự hào về BLACKPINK thôi", Rosé nghẹn ngào khi nói về sự trưởng thành và phát triển của nhóm suốt 1 tour diễn dài.

Rosé nói thêm: "Như cách mà chúng ta đã trải qua thời kỳ thực tập với nhau, giờ đây chúng ta cũng đã hoàn thành world tour bên nhau. Không nghi ngờ gì về việc BLACKPINK sẽ tiếp tục phát triển, lớn mạnh và một ngày nào đó sẽ trưởng thành. Em cảm thấy chúng ta đã đạt được thành quả tuyệt vời nhờ tour diễn này".

Không chỉ Rosé, Lisa và Jennie đều bật khóc khi bày tỏ cảm xúc về tour diễn cùng sự trưởng thành của các thành viên. Trong khi đó, Jisoo luôn là người mạnh mẽ ở bên, động viên và lau nước mắt cho các nàng "hắc hường".

Nguồn: KB, Youtube

Chia sẻ

Bình luận

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm