Rosé (BLACKPINK) gặp chấn thương "nhìn đã thấy đau", nhưng cách xử lý mới là điều đáng nói!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 06:55 19/06/2019

Dù gặp sự cố nhưng Rosé (BLACKPINK) khiến nhiều người thán phục bởi tinh thần hết mình vì màn trình diễn.

BLACKPINK vừa hoàn thành chuỗi đêm diễn ở Úc trong khuôn khổ wolrd tour "In Your Area" với địa điểm cuối cùng là thành phố Sydney. Tuy nhiều sự cố đã xảy ra trong quá trình tổ chức tour diễn nhưng 4 cô gái luôn được khen ngợi về thái độ xử lý chuyên nghiệp. Mới đây, một đoạn fancam ghi lại cách xử lý tình huống nhanh nhạy khi gặp sự cố của Rosé trong concert đang được lan truyền chóng mặt trong cộng đồng BLINKs, khiến fan vừa xót xa, vừa cảm phục.

Cụ thể, khi đang biểu diễn cùng BLACKPINK trên sân khấu, Rosé bất ngờ bị trẹo chân. Theo fancam, có thể thấy cổ chân của giọng ca chính của nhóm bị gập sang 1 bên. Dù bị loạng choạng trong một khoảnh khắc nhưng Rosé không để sự cố làm ảnh hưởng đến tiết mục. Cô ngay lập tức lấy lại thăng bằng và tiếp tục thực hiện các động tác vũ đạo với vẻ mặt bình thản như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Rosé (BLACKPINK) bị trật chân khi đang biểu diễn trong concert

Thái độ chuyên nghiệp và cách xử lý nhanh gọn của Rosé khiến fan hết lời trầm trồ, thán phục. Tuy vậy nhiều người không khỏi xót xa thay cho Rosé vì chấn thương cổ chân khá đau đớn nhưng cô vẫn chọn nhịn đau để hoàn thành màn biểu diễn, không để sự cố của mình làm ảnh hưởng đến những thành viên khác.

Rosé (BLACKPINK) gặp chấn thương nhìn đã thấy đau, nhưng cách xử lý mới là điều đáng nói! - Ảnh 2.

Fan xót xa vì Rosé nhịn đau để hoàn thành màn biểu diễn

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm