Rooney truy tìm "kẻ đâm sau lưng" khiến vợ Coleen bỏ về nhà bố mẹ đẻ

Thụy Miên, Theo Trí Thức Trẻ 22:02 10/09/2017

Rooney cho rằng có kẻ trong cùng nhóm nhậu đã báo với cảnh sát khiến cựu đội trưởng tuyển Anh có nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Tuần trước, Rooney bị cảnh sát ở Cheshire dừng xe trong tình trạng có hơi men và trên xe còn chở Laura Simpson, cô gái làm nghề tiếp khách ở hộp đêm.

Sau khi biết sự việc, cô vợ Coleen đã tháo nhẫn cưới và ôm ba cậu con trai về nhà bố mẹ đẻ để mặc Rooney một thân một mình ở nhà. Hạnh phúc gia đình nhà Rooney rạn nứt nghiêm trọng và có nguy cơ tan vỡ.

Rooney truy tìm kẻ đâm sau lưng khiến vợ Coleen bỏ về nhà bố mẹ đẻ - Ảnh 1.

Rooney hiện đang rất cay cú bởi không hiểu vì sao mà cảnh sát ở Cheshire lại có thể biết được thông tin. Theo một số nguồn tin, cảnh sát đã nhận được điện thoại mô tả chi tiết chiếc xe và tuyến đường đi.

Rooney cho rằng, chắc chắn có một người nào đó trong nhóm nhậu hôm đó đã "đâm lén" anh. Rooney và các chiến hữu hiện đang âm thầm truy tìm người này. Mặc dù vậy, rất khó để có thể tìm được manh mối vì cảnh sát từ chối tiết lộ người cung cấp thông tin.

Hôm thứ Bảy, Coleen không đưa các con đến cổ vũ chồng như thường lệ khi Everton gặp Tottenham (thua 0-4). Rooney cảm nhận rõ cơn giận của Coleen đã lên đến đỉnh điểm và mới đây tiền đạo 32 tuổi đã cầu xin bà xã đừng ly hôn.

Rooney truy tìm kẻ đâm sau lưng khiến vợ Coleen bỏ về nhà bố mẹ đẻ - Ảnh 2.

"Cả tuần qua, anh quá buồn và cô đơn. Xin đừng bỏ anh. Anh tha thiết mong cuộc hôn nhân của chúng ta vẫn sẽ tiếp tục". 

Rooney thề với Coleen rằng anh chỉ đưa cô ả Laura Simpson về nhà. Nhưng Simpson lại nói rằng Rooney ôm cô ả và nếu không bị cảnh sát giữ xe, Rooney đã đưa cô ả về nhà riêng để làm chuyện mà ai cũng biết là chuyện gì.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày