Ronaldo trở lại M.U là điều bất khả thi

Lộc Trần, Theo Bongdaplus.vn 10:44 17/07/2017

Đích thân HLV Jose Mourinho đã lên tiếng phủ nhận mọi khả năng siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại mái nhà xưa Old Trafford.

Ronaldo trở lại M.U là điều bất khả thi - Ảnh 1.

Mùa Hè này, Ronaldo gây rúng động làng bóng đá thế giới với tuyên bố muốn rời Real. Kéo theo đó, nhiều nguồn tin khẳng định CR7 muốn tái hợp M.U. Tuy nhiên việc Ronaldo trở lại M.U là vô cùng khó khăn và Mourinho thì không phải kẻ mơ mộng:

"Tôi sẽ không tốn thời gian nghĩ về những cầu thủ bất khả thi. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ về việc tái ký Ronaldo bởi anh ấy là cầu thủ tối quan trọng của Real - đội bóng có tiềm lực tài chính rất mạnh. Chúng tôi không thể tìm ra lý do Ronaldo muốn rời nơi đó".

Đồng thời, Mourinho cũng thừa nhận thất bại trong thương vụ Alvaro Morata: "Đây là câu hỏi dành cho Perez. Morata thuộc về Madrid và họ sẽ là người quyết định có đi đến thỏa thuận hay không. Đơn giản là vậy. Morata lên đội 1 dưới thời của tôi. Chúng tôi có sự gắn kết đặc biệt. Tôi đã theo dõi sự tiến bộ của cậu ấy từ Juventus rồi lại quay về Real. Nhưng tôi không nghĩ Morata có thể đến với M.U".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày