Ronaldo gặp lại đội bóng cũ Real Madrid ngay tháng 8

Tiểu Bạch, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 12/07/2018

Người hâm mộ Real sẽ cảm thấy lạ lẫm khi Ronaldo khoác áo Juventus và đối đầu với họ ngay tháng tới.

Không ngờ Ronaldo phải đối đầu với Real sớm đến thế, dù không phải là một trận chính thức. Juventus sẽ gặp Real Madrid vào ngày 4/8 trong trận đấu thuộc giải giao hữu ICC trên đất Mỹ. Trận đấu diễn ra trên sân Fedex Field. Chắc hẳn bản thân Ronaldo và người hâm mộ Real sẽ cảm thấy rất lạ lẫm về cuộc đối đầu này.

Ronaldo gặp lại đội bóng cũ Real Madrid ngay tháng 8 - Ảnh 1.

Ronaldo đã chơi bóng cho Real đến 9 năm, là chân sút số 1 trong lịch sử của đội bóng Hoàng gia. Thời kỳ Ronaldo ở Real cũng là khoảng thời gian huy hoàng nhất của CLB trong hơn 50 năm qua.

Dự kiến Ronaldo sẽ ra mắt Juventus vào thứ Hai tới. Anh đã ký vào hợp đồng với mức lương 500.000 bảng mỗi tuần, và tổng giá trị chuyển nhượng tới 100 triệu bảng.

Giám đốc điều hành của Juventus, ông Giuseppe Marotta chia sẻ chính Ronaldo là người khởi xướng thương vụ này. "Ronaldo chính là người khởi xướng tất cả. Cậu ấy nói với người đại diện Mendes rằng cậu ấy muốn sang Juventus. Chúng tôi biết tin và họp ban lãnh đạo, cuối cùng mọi người thống nhất sẽ bằng mọi giá có được Ronaldo".

Ronaldo gặp lại đội bóng cũ Real Madrid ngay tháng 8 - Ảnh 2.

Trong bức thư gửi đến người hâm mộ, Ronaldo cũng giãi bày anh muốn một chương mới trong sự nghiệp và mong các fan hiểu được nỗi lòng của anh.

Hình ảnh của Juventus và Serie A được nâng tầm đáng kể khi có được Ronaldo.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tính năng mới của Facebook Messenger, dù chat nhảm trong group cũng không lo bị lỡ việc

    Không hề ầm ĩ, Facbook Messenger đã được cập nhật thêm tính năng mới một cách âm thầm.
  • Đọc thêm