Rợn người trước dòng tiên tri hơn 7 năm trước dự đoán chính xác về thảm kịch dẫn tới cái chết của Kobe Bryant: Thân chủ đã phải lên tiếng xin lỗi

TT, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 27/01/2020

Tài khoản có tên .Noso đang ước những gì mình nói ra 7 năm trước không thành hiện thực.

Sáng ngày 26/1 (theo giờ địa phương), chiếc trực thăng S-76 chở Kobe Bryant, con gái cùng 7 người khác đã đâm vào dãy núi tại California. Phép màu đã không xảy ra. Tất cả những người có mặt trên chiếc phi cơ xấu số đều đã thiệt mạng.

Rợn người trước dòng tiên tri hơn 7 năm trước dự đoán chính xác về thảm kịch dẫn tới cái chết của Kobe Bryant: Thân chủ đã phải lên tiếng xin lỗi - Ảnh 1.

Vĩnh biệt Kobe Bryant!

Vụ tai nạn khiến cả thế giới bàng hoàng và không ai có thể tin đây là sự thật. Thế nhưng, cách đây hơn 7 năm, chính xác vào ngày 14/11/2012, có một dòng tweet của tài khoản có tên .Noso dự đoán chính xác những gì đã xảy ra.

"Kobe cuối cùng sẽ chết vì một vụ va chạm trực thăng", anh này viết. Hiện tại, lời dự báo trên đã có hơn 135 nghìn lượt chia sẻ lại, trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao. Không ít người tỏ ra sợ hãi với những gì vừa đọc được.

Rợn người trước dòng tiên tri hơn 7 năm trước dự đoán chính xác về thảm kịch dẫn tới cái chết của Kobe Bryant: Thân chủ đã phải lên tiếng xin lỗi - Ảnh 2.

Dòng tweet dự đoán chính xác về tai nạn trực thăng của Kobe Bryant.

Với .Noso, người này tỏ ra vô cùng ân hận và ước rằng lời tiên tri của mình là sai. "Chết tiệt. Tôi xin lỗi", tài khoản trên bình luận.

Cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra. Nguyên nhân của thảm kịch vẫn chưa được tiết lộ. Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, trời có rất nhiều sương mù vào thời điểm chiếc trực thăng xuất hiện. Điều này rất có thể đã ảnh hưởng tới tầm quan sát của phi công.

Rợn người trước dòng tiên tri hơn 7 năm trước dự đoán chính xác về thảm kịch dẫn tới cái chết của Kobe Bryant: Thân chủ đã phải lên tiếng xin lỗi - Ảnh 3.
Rợn người trước dòng tiên tri hơn 7 năm trước dự đoán chính xác về thảm kịch dẫn tới cái chết của Kobe Bryant: Thân chủ đã phải lên tiếng xin lỗi - Ảnh 4.

Hiện trường của vụ tai nạn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm