Rộ tin đồn "cạch mặt" do hủy diễn ở liveshow "Truyền Thái Y", Miu Lê và Ngô Kiến Huy giờ đang dắt nhau đi "quẩy" quên lối về đây này!

Nhật Nguyên, Theo Helino 14:00 16/01/2020

Có vẻ như, hành động của đôi bạn Miu Lê - Ngô Kiến Huy còn hơn cả một lời khẳng định: tất cả đều an ổn.

Mới đây, Miu Lê đã đăng tải bức ảnh chụp cùng nam ca sĩ Ngô Kiến Huy tại một nhà hàng sang trọng. Đi kèm đó là dòng caption đáng yêu, tự gọi mình và chàng nam ca sĩ "Truyền Thái Y" là chị em Thúy Kiều và Thúy Vân. Bức ảnh hoàn toàn bình thường nhưng thông điệp ẩn sau đó còn hơn cả một lời khẳng định: không có chuyện Ngô Kiến Huy "cạch mặt" Miu Lê đâu nhé!

Giữa tin đồn cạch mặt do hủy diễn ở liveshow Truyền Thái Y, Miu Lê và Ngô Kiến Huy lại dắt nhau đi quẩy quên lối về! - Ảnh 1.
Giữa tin đồn cạch mặt do hủy diễn ở liveshow Truyền Thái Y, Miu Lê và Ngô Kiến Huy lại dắt nhau đi quẩy quên lối về! - Ảnh 2.

Bức ảnh và trạng thái của Miu Lê.

Trước đó, đích thân quản lý của Ngô Kiến Huy đã đăng trạng thái bày tỏ thái độ không hài lòng với Miu Lê và ekip khi cô đã thông báo hủy hát trong liveshow "Truyền Thái Y" của Ngô Kiến Huy ngay sát giờ G, khiến BTC phải lao đao tìm người thay thế. Thậm chí, phía Ngô Kiến Huy đã tuyên bố: "từ giờ cạch mặt luôn".

Giữa tin đồn cạch mặt do hủy diễn ở liveshow Truyền Thái Y, Miu Lê và Ngô Kiến Huy lại dắt nhau đi quẩy quên lối về! - Ảnh 3.
Giữa tin đồn cạch mặt do hủy diễn ở liveshow Truyền Thái Y, Miu Lê và Ngô Kiến Huy lại dắt nhau đi quẩy quên lối về! - Ảnh 4.

Cho đến ngày hôm qua, quản lí của Ngô Kiến Huy tiếp tục trích dẫn lại bài báo về việc Miu Lê "cà khịa" Hương Ly, cho rằng không biết nên gọi cô là ca sĩ hay nghệ sĩ, không muốn để hiện tượng YouTube cover ca khúc của Miu Lê. Đồng thời, quản lý Ngô Kiến Huy cũng bóng gió cho rằng: nếu Hương Ly đã cover bài của ai thì bài đó hot thật - đây có phải là ngầm ý bảo: các ca khúc của Miu Lê không đủ hot để được cover chăng?

Giữa tin đồn cạch mặt do hủy diễn ở liveshow Truyền Thái Y, Miu Lê và Ngô Kiến Huy lại dắt nhau đi quẩy quên lối về! - Ảnh 5.

Hai sự việc liên tiếp khiến cho cư dân mạng không khỏi xôn xao, càng có bằng chứng để khẳng định: Ngô Kiến Huy và Miu Lê có lẽ đã chính thức "cạch mặt" nhau. Tuy nhiên, với bức ảnh mới nhất chụp hình chung, người hâm mộ đã có thể yên lòng. Câu chuyện ekip đứng sau mâu thuẫn là một chuyện, nhưng tình bạn giữa cả hai vẫn không thay đổi nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm