Refund Gaming của Độ Mixi chính thức góp mặt tại giải đấu PUBG onLAN hàng đầu Việt Nam

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 18:50 12/09/2019

Sau khi không tham dự Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 khiến người hâm mộ ít nhiều hụt hẫng thì mới đây BTC Đấu Trường Máy Tính đã thông báo rằng Refund sẽ có mặt tại giải đấu này vào tháng 10 sắp tới.

Refund Gaming của Độ Mixi chính thức góp mặt tại giải đấu PUBG onLAN hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Đấu Trường Máy Tính (ĐTMT) là giải đấu PUBG onLAN hàng đầu của Việt Nam. Theo như thông báo từ phía BTC ĐTMT Mùa 6 lần này sẽ quy tụ những đội tuyển PUBG mạnh nhất Việt Nam: Divine Esports. Refund Alpha, Rate Me Five Star, Nubboiz Ninja... 16 đội tuyển PUBG sẽ cùng nhau tranh tài để tranh giải thưởng 120 triệu đồng.

Refund Gaming của Độ Mixi chính thức góp mặt tại giải đấu PUBG onLAN hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Đội hình của Refund Alpha lần này sẽ bao gồm những thành viên quen thuộc: Độ Mixi, DJ Chip, Rambo, Nhism, FunkyM, Snake. Đây có lẽ là một tin vui đối với người hâm mộ PUBG nói chung là fan Refund nói riêng khi đã chờ đợi sau hơn 2 tháng mới có thể thấy đội tuyển này thi đấu.

Refund Gaming của Độ Mixi chính thức góp mặt tại giải đấu PUBG onLAN hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3.

Sự kiện Đấu Trường Máy Tính Mùa 6 sẽ được tổ chức và mở cửa tự do tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội từ 08g00-17g00 ngày 06/10. Những thông tin mới nhất về giải đấu này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm