Rapper Khói lần đầu lên tiếng sau khi chia tay Bảo Hân: Chỉ nặng lòng với người thương mình, ai ghét thì chịu!

Kafka, Theo Helino 11:36 24/10/2019

Đều là người nổi tiếng với giới trẻ, chuyện tình của Khói và Bảo Hân được quan tâm nhiều một chút cũng là bình thường mà thôi.

Ai yêu nhau mà không mong sẽ được bên nhau dài lâu và xa hơn là có một happy ending phải không? Nhưng nếu dễ dàng đạt được như thế thì còn gì là cuộc sống nữa? Thế nên chuyện "chia tay chia chân" sau một thời gian mặn nồng của các cặp đôi âu cũng là lẽ thường tình. Có chăng các cặp đôi nổi tiếng sẽ được quan tâm nhiều hơn, chẳng hạn như chuyện của rapper Khói và Bảo Hân mấy ngày gần đây.

Hậu chia tay, nếu như Bảo Hân tỏ ra khá thoải mái, thường xuyên livestream nói chuyện với fan thì đằng trai lại im hơi lặng tiếng. Kể từ khi bạn gái cũ xác nhận chia tay, chàng rapper không một lần đề cập đến vấn đề này trên MXH, động thái duy nhất là unfollow cô nàng trên Instagram. 

Thế nhưng mới đây, trong phần Q&A với fan, anh chàng đã lần đầu tiên nhắc về chuyện tình cảm của mình. Theo đó, khi được hỏi nghĩ sao về việc bị soi mói, Khói cho biết: "Khi mình được nhiều người biết tới thì đó là điều bình thường mà em. Cuộc sống có người này người kia mới đủ gia vị. Lúc nào cũng sẽ có người thương, người ghét. Tuy nhiên anh chỉ nặng lòng về những người thương mình, còn những người ghét mình thì anh chịu thôi, anh không buồn cũng không phiền gì về việc đó. Lựa chọn là của họ"

Rapper Khói lần đầu lên tiếng sau khi chia tay Bảo Hân: Chỉ nặng lòng với người thương mình, ai ghét thì chịu! - Ảnh 1.

Được biết, Khói và Bảo Hân công khai yêu đương từ hồi tháng 6 cho đến nay. Suốt 4 tháng đó, cặp đôi liên tục khiến dân tình đỏ mắt vì những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Vì vậy mà biết tin cặp đôi đường ai nấy bước, không chỉ fan mà nhiều người biết đến couple này cũng rất tiếc nuối. 

Dù cả 2 bên đều không nói rõ lý do là gì nhưng một số người đã mạnh dạn đoán nguyên nhân có thể vì yêu xa khi Bảo Hân thông báo cô sẽ sang Úc du học sau kì nghỉ Tết. Ngoài ra, Bảo Hân cũng khẳng định cô và bạn trai cũ vẫn là bạn, không có drama và khẳng định Khói rất nice. Có vẻ như chia tay trong hòa bình nên nói gì cũng nhẹ nhàng nhỉ?

Khói và Bảo Hân từng rất thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc lên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm