Rapper Jessi mặc đồ ngược từ trước ra sau mà vẫn đẹp nhưng phản ứng của netizen Hàn mới là điều đáng nói

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 03/04/2019

Thay vì mặc y như nguyên mẫu, rapper Jessi lại đổi lại chiều, mặc mặt trước ra mặt sau, mặt sau thành mặt trước nhưng vẫn đẹp xuất sắc.

Chưa bao giờ đi theo chuẩn mực phong cách của đa số nghệ sĩ Hàn Quốc mà chính xác là chỉ ăn mặc sexy đúng kiểu Âu Mỹ nhưng Jessi thường được khen nhiều hơn là để ý chê bai. Kể cả lần mặc đồ lưới hiểm hóc đi diễn tại lễ hội nước, nữ rapper này cũng được dân tình tặng vô số lời có cánh.

Để mà nói rõ hơn về cách "lên đồ" của Jessi thì sexy thôi chưa đủ, mà nó còn khá thông minh nữa.

Chuyện là mới đây, Jessi từng mặc một bộ bodysuit ôm sát đi diễn, thiết kế không hề hở hang mà vẫn tôn được vóc dáng gợi cảm khỏe khoắn của cô. Nhìn thì tưởng không có gì đặc biệt cho đến khi chính chủ chia sẻ một plot twist mà bạn khó mà ngờ đến.

Đây là cách Jessi mặc, không hề bất thường đúng không...

Kì thực, Jessi đã cố tình mặc ngược. Mặt trước biến thành mặt sau và ngược lại. Tuy nhiên để "thông thoáng" hơn, cô không hề kéo hết khóa mà vẫn để hở một đoạn nho nhỏ. Được biết, bộ bodysuit này nằm trong BST Nike x MMW, có giá khoảng 7,3 triệu đồng.

... còn đây mới chính xác là nguyên mẫu của bộ đồ đó.

Mãi tới khi tham gia một chương trình của đài MBC, cô mới tiết lộ sự thật này. Thậm chí, Jessi còn mặc lại bộ bodysuit theo đúng nguyên mẫu nhưng rõ ràng là cách cô mặc đẹp hơn hẳn.

Netizen Hàn xưa nay vốn khó tính và "khẩu nghiệp" lần này lại đồng loạt khen ngợi Jessi. Ngoài việc khen cô mặc đồ đẹp, dân tình còn trầm trồ trước body siêu chuẩn của cô nữa.

- Wow...

- Chính ra cô ấy mặc ngược như thế lại đẹp.

- Mặc thế mới thấy body cô ấy thật đáng để ghen tị.

- Thế mới thấy dáng cô ấy đỉnh thật, tỉ lệ cơ thể rất hoàn hảo.

- Chính xác thì tôi thấy cách cô ấy mặc đẹp hơn hẳn nguyên mẫu.

- Nhìn cô ấy mặc như Black Widow ấy nhỉ, mà dáng đẹp quá, làm tôi có thêm động lực đi tập gym.

- Xuất sắc quá.

- Cool hết sức.

Nguồn: Instiz/Pann

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm