Rần rần loạt khoảnh khắc đùa giỡn với tư thế "bỏng mắt" của Bella và Kendall, netizen hò nhau "đẩy thuyền" cặp bạn thân

Nhã An, Theo Helino 16:40 05/12/2019

Là cặp bạn thân nổi tiếng của làng giải trí, Bella và Kendall khiến dân tình "đỏ mắt" với chùm khoảnh khắc "tình bể bình" khi đùa giỡn bên nhau.

Đôi bạn thân nổi tiếng Bella HadidKendall Jenner đang có chuyến du lịch cùng nhau nhân dịp Bella đón sinh nhật tuổi mới. Cả hai đã cùng tới bờ biển Miami, Florida và có quãng thời gian quậy hết mình. Tuy nhiên, bộ ảnh cực kỳ tình tứ, vô tư đùa giỡn với nhau của 2 người khiến netizen đang rần rần "đẩy thuyền" cặp bạn thân này.

Kendall và Bella khoe body cực chuẩn, 0% mỡ thừa

Rần rần loạt khoảnh khắc đùa giỡn với tư thế bỏng mắt của Bella và Kendall, netizen hò nhau đẩy thuyền cặp bạn thân - Ảnh 2.

Hai cô nàng thoải mái đùa giỡn với nhau siêu tình cảm

Rần rần loạt khoảnh khắc đùa giỡn với tư thế bỏng mắt của Bella và Kendall, netizen hò nhau đẩy thuyền cặp bạn thân - Ảnh 3.

Nhìn những hình ảnh này, dân tình cực lực "ship" 2 cô nàng bạn thân nổi tiếng Hollywood

Bella dường như vô cùng vui vẻ và tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi cùng bạn bè, người thân. Hai siêu mẫu nóng bỏng của showbiz nhiều năm nay luôn dành cho nhau tình cảm gắn bó. Trên Instagram, Bella thường xuyên chia sẻ những buổi đi chơi, tụ tập cùng Kendall.

Rần rần loạt khoảnh khắc đùa giỡn với tư thế bỏng mắt của Bella và Kendall, netizen hò nhau đẩy thuyền cặp bạn thân - Ảnh 6.
Rần rần loạt khoảnh khắc đùa giỡn với tư thế bỏng mắt của Bella và Kendall, netizen hò nhau đẩy thuyền cặp bạn thân - Ảnh 7.
Rần rần loạt khoảnh khắc đùa giỡn với tư thế bỏng mắt của Bella và Kendall, netizen hò nhau đẩy thuyền cặp bạn thân - Ảnh 8.

Body xuất sắc của Kendall khiến chị em xuýt xoa

Rần rần loạt khoảnh khắc đùa giỡn với tư thế bỏng mắt của Bella và Kendall, netizen hò nhau đẩy thuyền cặp bạn thân - Ảnh 9.
Rần rần loạt khoảnh khắc đùa giỡn với tư thế bỏng mắt của Bella và Kendall, netizen hò nhau đẩy thuyền cặp bạn thân - Ảnh 10.
Rần rần loạt khoảnh khắc đùa giỡn với tư thế bỏng mắt của Bella và Kendall, netizen hò nhau đẩy thuyền cặp bạn thân - Ảnh 11.

Chẳng thua chị kém em, Bella cũng khiến dân tình "nổ mắt" với body quá sức gợi cảm

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm