Rần rần khoảnh khắc Hoàng Thùy và Miss Universe 2018 chung khung hình: Thần thái tự tin, sắc vóc không hề thua kém

AN, Theo Helino 10:56 05/12/2019

Bức ảnh chung của Hoàng Thùy và Miss Universe 2018 - Catriona Gray đang làm khán giả vô cùng phấn khích.

Những ngày này, đại diện Việt Nam - Hoàng Thùy liên tục khiến người hâm mộ nước nhà "nở mặt" khi thể hiện rất tốt tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2019. Bên cạnh việc thường xuyên được trang Fanpage của Miss Universe ưu ái đăng tải clip, hình ảnh cá nhân thì mới đây, khoảnh khắc Hoàng Thùy đọ sắc bên Miss Universe 2018 - Catriona Gray cũng làm công chúng vô cùng thích thú.

Đa số ý kiến đều cho rằng, Hoàng Thùy và Miss Universe 2018 không hề kém cạnh nhau về sắc vóc. Đặc biệt thần thái tự tin của đại diện Việt Nam cũng là ưu điểm giúp cô toả sáng trong mọi khung hình. Hiện hình ảnh này đang được khán giả chia sẻ trên nhiều diễn đàn bàn về sắc đẹp. Ở Instagram của Hoàng Thùy, bức hình ngay khi đăng tải cũng được Miss Universe 2018 - Catriona Gray ấn like.

Rần rần khoảnh khắc Hoàng Thùy và Miss Universe 2018 chung khung hình: Thần thái tự tin, sắc vóc không hề thua kém - Ảnh 1.

Bức ảnh chung của Miss Universe 2018 - Catriona Gray và Hoàng Thuỳ làm cộng đồng fan sắc đẹp phấn khích tột độ.

Rần rần khoảnh khắc Hoàng Thùy và Miss Universe 2018 chung khung hình: Thần thái tự tin, sắc vóc không hề thua kém - Ảnh 2.

Vô số lời khen dành cho Hoàng Thùy khi đọ sắc bên Catriona Gray.

Rần rần khoảnh khắc Hoàng Thùy và Miss Universe 2018 chung khung hình: Thần thái tự tin, sắc vóc không hề thua kém - Ảnh 3.

Cách đây vài ngày, Catriona Gray từng công khai thể hiện sự quan tâm với Hoàng Thùy bằng việc nhấn like loạt ảnh của đại diện Việt Nam tại Miss Universe.

Hiện Hoàng Thùy đang thể hiện rất tốt từng ngày tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mạc Anh Thư - Huy Khánh: hành trình 8 năm cô gái bình thường biến trai hư lăng nhăng thành người đàn ông của gia đình

    7 năm gắn bó với Huy Khánh, Mạc Anh Thư đã biến gã Don Juan của showbiz Việt thành người đàn ông của gia đình.
  • Đọc thêm