Ra mắt dự án âm nhạc vừa mới mà cũng lại cũ, Hương Tràm chia sẻ: "Chưa bao giờ hối tiếc khi đi du học Mỹ"

Koi Koi, Theo Helino 07:36 21/01/2020

Có thể thấy, dù bận rộn với lịch trình du học tại Hoa Kì, nhưng Hương Tràm vẫn chưa bao giờ "hết nhiệt" với âm nhạc.

Sau thời gian "nhá hàng" dự án âm nhạc đặc biệt "The Nomad – Living Our Lives" khiến người hâm mộ không khỏi trông đợi, đúng 20h tối 20/1, Hương Tràm chính thức trình làng bài hát đầu tiên trong chuỗi dự án trên kênh YouTube của cô. Nữ ca sĩ chọn thể hiện ca khúc "Ra là em đâu quá mong manh" của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Duy Anh, cũng là bản hit cuối cùng của cô trước khi rời Việt Nam sang Mỹ để du học.

Hương Tràm - Ra Là Em Đâu Quá Mong Manh | THE NOMAD - Living Our Lives

Phiên bản mới toanh của ca khúc cũng chính là sản phẩm mà Hương Tràm dành tặng khán giả như một món quà sau gần một năm cô đi du học. Không còn là một phiên bản cũ mang màu sắc pop-ballad, bài hát được phối lại theo hướng hiện đại, nhiều màu sắc và có phần nhịp phách nhanh hơn, căng đầy hơn.

MV phiên bản gốc của "Ra Là Em Đâu Quá Mong Manh" - Hương Tràm

Cũng không còn câu chuyện tình tay 3 giữa hai chị em sinh đôi như trong MV nữa, mà chỉ đơn giản một mình Hương Tràm hát live cùng ban nhạc, thoải mái "phiêu" cùng dàn kèn saxophone, ghi-ta, keyboard, bass, trumpet… trong căn phòng nhỏ ấm cúng. Đúng như những gì Hương Tràm chia sẻ và mong muốn, cô có thể tự do thể hiện chất nghệ sĩ của mình, tự do làm mới các ca khúc từng đóng khung trong các bản hit của cá nhân hoặc của bạn bè nghệ sĩ.

Ra mắt dự án âm nhạc vừa mới mà cũng lại cũ, Hương Tràm chia sẻ: Chưa bao giờ hối tiếc khi đi du học Mỹ - Ảnh 3.
Ra mắt dự án âm nhạc vừa mới mà cũng lại cũ, Hương Tràm chia sẻ: Chưa bao giờ hối tiếc khi đi du học Mỹ - Ảnh 4.

"Chỉ đơn giản là hiện thực, hiện thực của cảm xúc, của âm nhạc và những tâm hồn đồng điệu, hòa mình vào với nhau để vẽ một bức tranh sống động và tự nhiên nhất" - đây là thông điệp mà Hương Tràm cũng như ekip "The Nomad – Living Our Lives" muốn gửi gắm.

Qua dự án âm nhạc lần này, Hương Tràm có dịp chia sẻ những câu chuyện đằng sau các ca khúc, hoặc có thể tiết lộ về sản phẩm âm nhạc mới trong tương lai. "The Nomad – Living Our Lives" hứa hẹn sẽ đem tới cho công chúng yêu nhạc nhiều cảm xúc của trái tim lãng du cùng âm nhạc.

"Kể từ khi quyết định đi Mỹ cho đến bây giờ Tràm vẫn chưa bao giờ nghĩ là quyết định của mình là sai lầm. Cách tốt nhất để vượt qua những cơn bão là đối diện với nó. Cách tốt nhất để Tràm lấy lại cảm xúc với âm nhạc là tìm đến Tràm ở những ngày đầu chân phương và mộc mạc nhất. Vượt qua ánh hào quang lấp lánh của showbiz, sân khấu Tràm chọn trong The Nomad là những nơi Tràm đến và có người lắng nghe.

Bây giờ Tràm chỉ đang gọi tên những cảm xúc của mình bằng âm nhạc... Mỗi khi có cảm xúc gì Tràm sẽ cất lên tiếng hát, có thể là như vậy sẽ có những lúc khán giả xem The Nomad thấy Tràm hát sai 1 nhịp, band nhạc đánh sai vài nốt. Nhưng không sao, tất cả đều là cảm xúc chân thật nhất, không tô vẽ, không hào nhoáng, đó là Tràm" - Hương Tràm chia sẻ.

Ra mắt dự án âm nhạc vừa mới mà cũng lại cũ, Hương Tràm chia sẻ: Chưa bao giờ hối tiếc khi đi du học Mỹ - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm