Vũ trụ vlogger

Quỳnh Trần JP chia sẻ: "Các video ăn uống, nói chuyện với mọi người không bao giờ có kịch bản, có gì nói đấy, có sao kể vậy"

Phương Anh, Theo Helino 21:17 08/12/2019

Quỳnh Trần JP lại tiếp tục chiêu đãi người xem món bạch tuộc khổng lồ nướng muối ớt xanh cũng như đôi lời tâm sự vô cùng chân thật.

Ngay khi trở lại từ Việt Nam, Quỳnh Trần JP lại làm con ong chăm chỉ, ra vlog đều đều với background quen thuộc. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra vui mừng vì có vẻ như mọi người đã quen với phong cách mukbang tại gia cũng như góc quay này của mẹ bé Sa, yên tĩnh chứ không ồn ào như những vlog ở Việt Nam.

Sau bữa lòng heo nướng hôm qua, hôm nay chị Quỳnh lại "xử" bạch tuộc khổng lồ do chính bố bé Sa câu được. Vì bé Sa bị ốm nên chỉ có một mình mẹ Quỳnh xuất hiện trên khung hình với chú bạch tuộc nặng đến 1,2kg. Theo Quỳnh Trần JP, hôm nào "anh xã" câu được nhiều thì tha hồ ăn còn không thì chỉ có một con để dành ngâm rượu. Nay thấy con này bự quá nên chị phải ra tay chế biến món bạch tuộc nướng muối ớt chanh để ăn cho "đỡ phí" nhưng lại nhận ngay cái kết...khét lẹt. Có lẽ do mới đổi lò nướng nên chưa quen, thành ra chú bạch tuộc khổng lồ khi ra lò đã bị cháy mất phần chân tuy nhiên lên hình trông vẫn ra gì đấy chứ nhỉ?

Quỳnh Trần JP chia sẻ: Các video ăn uống, nói chuyện với mọi người không bao giờ có kịch bản, có gì nói đấy, có sao kể vậy - Ảnh 1.
Quỳnh Trần JP chia sẻ: Các video ăn uống, nói chuyện với mọi người không bao giờ có kịch bản, có gì nói đấy, có sao kể vậy - Ảnh 2.

Ban đầu chị Quỳnh định dùng ớt xanh nhà trồng nào ngờ sau khi trở lại từ Việt Nam, mấy cây ớt đã bị trụi hết do thời tiết quá lạnh nên chị đành phải dùng muối ớt xanh pha sẵn. Tuy có hơi xém xém nhưng do bạch tuộc được ướp cả tiếng đồng hồ đã thấm gia vị nên vẫn rất  ngon.

Quỳnh Trần JP chia sẻ: Các video ăn uống, nói chuyện với mọi người không bao giờ có kịch bản, có gì nói đấy, có sao kể vậy - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Quỳnh Trần JP cũng chia sẻ: "Những video ăn uống, nói chuyện với mọi người như thế này không bao giờ có kịch bản, nghĩ sao nói vậy, có gì kể đó". Có lẽ cũng chính bởi điều này mà mẹ bé Sa được mọi người vô cùng yêu quý. Thật thà, giản dị, không màu mè, đúng chuẩn chị Quỳnh. 

Quỳnh Trần JP chia sẻ: Các video ăn uống, nói chuyện với mọi người không bao giờ có kịch bản, có gì nói đấy, có sao kể vậy - Ảnh 4.
Quỳnh Trần JP chia sẻ: Các video ăn uống, nói chuyện với mọi người không bao giờ có kịch bản, có gì nói đấy, có sao kể vậy - Ảnh 5.

Đồng thời, xem vlog của chị người xem cũng mở mang hiểu biết với những điều mà không nhiều người biết về nước Nhật. Chị Quỳnh cho hay ở Nhật có hai loại bạch tuộc: loại màu hồng nhạt là đã được trụng sơ, thường dùng để ăn sashimi còn loại màu đen hoặc đỏ bầm là đã được ướp với giấm nên có vị khá chua. Loại này khi mua về phải thái lát mỏng sau đó ăn cùng rau trộn hoặc cơm. Mẹ bé Sa còn cho biết: "Chưa làm YouTube thì bạch tuộc câu được toàn mang cho mọi người, bán không ai mua vì cái gì muốn bán phải có giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng, an toàn vệ sinh".

Cuối video Quỳnh Trần JP cũng không quên nhắn nhủ mọi người rằng kênh YouTube của mình sắp được 2 triệu người đăng kí chính vì vậy mà sắp tới chị sẽ dành ra 10 phần quà cho 10 bạn ngẫu nhiên như một sự tri ân, cảm ơn tình cảm mọi người đã ủng hộ kênh của hai mẹ con bé Sa. Của ít lòng nhiều, san sẻ niềm vui với nhau mới là điều đáng quý trọng.

Quỳnh Trần JP chia sẻ: Các video ăn uống, nói chuyện với mọi người không bao giờ có kịch bản, có gì nói đấy, có sao kể vậy - Ảnh 6.
Quỳnh Trần JP chia sẻ: Các video ăn uống, nói chuyện với mọi người không bao giờ có kịch bản, có gì nói đấy, có sao kể vậy - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành hát bất chấp tra tấn Lê Giang, đến Hari cũng bó tay

    Trong đám bạn luôn có một đứa như vậy: Hát không hay nhưng lại hay hát!
  • Đọc thêm