Về Nhà Đi Con (2019)

Quỳnh Nga nói về cảnh nóng với Vũ (Về Nhà Đi Con): "Vừa gặp Quốc Trường đã phải chủ động lao vào hôn rồi, thật sự rất xấu hổ!"

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 18:59 17/07/2019

Chia sẻ của Quỳnh Nga về cảnh nóng với Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Lên sóng được gần 70 tập nhưng Về Nhà Đi Con vẫn giữ được sức nóng của mình bởi những tình tiết kịch tính, hấp dẫn. Thời gian gần đây sự chú ý của khán giả dành cho bộ phim thật sự lên tới đỉnh điểm bởi sự xuất hiện của một nhân vật "chướng khí" là Nhã tiểu tam (Quỳnh Nga). Trong tập gần nhất, sau màn tâm sự sương sương về triết lý cuộc đời, Nhã và Vũ (Quốc Trường) đã chính thức lên giường cùng nhau.

Vũ và Nhã chính thức lên giường cùng nhau rồi!

Khoảnh khắc đôi trẻ "ngấu nghiến" trao nhau những nụ hôn vồ vập thực sự khiến khán giả tức "trào máu họng". Mới đây, khi được hỏi những cảnh nóng để đời, Quỳnh Nga đã có một chia sẻ khiến khán giả ngỡ ngàng: "Ngay cảnh đầu tiên khi Nga và Trường vừa gặp nhau thì đã phải... nhảy vào hôn nhau rồi. Bản thân Nga lại phải là người chủ động nữa. Thật sự rất xấu hổ".

Quỳnh Nga nói về cảnh nóng với Vũ (Về Nhà Đi Con): Vừa gặp Quốc Trường đã phải chủ động lao vào hôn rồi, thật sự rất xấu hổ! - Ảnh 2.

Quỳnh Nga và Quốc Trường phải đóng cảnh hôn nhau ngay khi vừa gặp mặt

Quỳnh Nga nói về cảnh nóng với Vũ (Về Nhà Đi Con): Vừa gặp Quốc Trường đã phải chủ động lao vào hôn rồi, thật sự rất xấu hổ! - Ảnh 3.

Quỳnh Nga cũng chia sẻ với một khán giả trên Facebook của mình: "Đóng cảnh đấy không vui vẻ lắm đâu em ạ".

Ngay cả Quốc Trường cũng từng cho biết cả hai đã gặp rất nhiều trở ngại khi đóng cảnh tình cảm bởi sự ngượng ngùng. Để có được cảnh hôn trong quán bar dài chưa tới một phút, cả ekip phải làm việc trong gần 2 tiếng và đôi trẻ thì phải hôn nhau liên tục 8 lần đến độ Quốc Trường bị ám ảnh bởi... son môi của Quỳnh Nga.

Quỳnh Nga nói về cảnh nóng với Vũ (Về Nhà Đi Con): Vừa gặp Quốc Trường đã phải chủ động lao vào hôn rồi, thật sự rất xấu hổ! - Ảnh 4.

Cảnh hôn gây ám ảnh cho cả hai diễn viên trẻ

Thăm dò ý kiến

Nếu là diễn viên, bạn có dám thực hiện cảnh nóng với bạn diễn ngay lần đầu gặp mặt giống Quỳnh Nga không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Về Nhà Đi Con lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn mắc sai lầm và bi kịch đầy nước mắt về nạn nhân lớn nhất của sự tàn nhẫn trong bóng đá

    Bạn biết rằng bóng đá là niềm vui bất tận. Nhưng bạn có biết, bóng đá cũng tàn bạo đến tột cùng. Đó là câu chuyện về Moacir Barbosa, nạn nhân lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Vì một bàn thua, ông đã phải trả giá suốt cả cuộc đời.
  • Đọc thêm