Quỳnh Anh - bạn gái Duy Mạnh luôn để 1 kiểu tóc mà vẫn xinh, cô nàng nào cũng có thể tham khảo

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 15:24 16/12/2018

Không cần nhuộm tẩy cầu kì hay thay đổi nhiều kiểu tóc rắc rối, Quỳnh Anh vẫn chỉ trung thành với kiểu tóc siêu cơ bản mà lúc nào cũng rạng rỡ.

Cũng rất điệu, rất chăm đầu tư váy áo hay túi tắm, mỹ phẩm hàng hiệu nhưng riêng về khoản đầu tóc, Quỳnh Anh - "công chúa béo" của cầu thủ Duy Mạnh lại là người giản dị cực kì. Và đôi khi, chính sự đơn thuần ấy lại khiến Quỳnh Anh luôn xinh, luôn nền nã lại vẫn tạo được dấu ấn riêng của chính mình.

Có ngàn lẻ một trào lưu nhuộm tóc: nào là tóc tẩy màu khói, tóc ombre, tóc cầu vồng, vân vân và mây mây nhưng điều kì lạ là, Quỳnh Anh luôn nằm ngoài các xu hướng này. Từ trước đến nay, cô nàng vẫn luôn nhất mực trung thành với tóc đen nguyên bản. Mà nói đi cũng phải nói lại, màu tóc này vừa dịu dàng, nền nã lại tôn lên làn da trắng hồng, tội gì Quỳnh Anh phải nhuộm tẩy cầu kì!

Rất lâu trước đây, Quỳnh Anh cũng từng thử cắt mái nhưng xem ra không thành công, thế là từ đấy đến giờ, cô nàng vẫn chăm chỉ nuôi mái dài, từ ngày này qua tháng nọ. Kết hợp với đó là uốn xoăn sóng to ở phần đuôi, tạo thành một combo tóc đơn giản hết sức nhưng vẫn không lỗi mốt và trên hết là hợp với phong cách lẫn khuôn mặt Quỳnh Anh.

Thi thoảng để đổi gió vì không muốn xõa quá nhiều, Quỳnh Anh sẽ buộc đuôi ngựa hoặc buộc nửa tóc, tất nhiên vẫn giữ nguyên phần đuôi xoăn để thêm phần điệu. Bạn thấy đấy, cô "công chúa béo" này dù không táo bạo thử những kiểu tóc hot hit nhưng xinh vẫn hoàn xinh. Bởi mới nói, đơn giản đôi khi lại tuyệt nhất.

Nguồn: Instagram @quynhanh23

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy nhà kinh hoàng sáng 27 Tết, 5 người trong một gia đình thiệt mạng

    Vụ cháy xảy ra trong con hẻm sâu nên khó cứu chữa. Hỏa hoạn khiến 5 mẹ con bà Huệ tử vong, 4 chiếc xe máy bị thiêu rụi chắn trước cửa nhà.
  • Đọc thêm