Quyết định thứ 3 trong ngày: CUBE lại đuổi HyunA và E'Dawn, lần này là chính thức!

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 13/09/2018

Quá tam ba bận, dù là một kết thúc buồn nhưng dân mạng hi vọng quyết định này đã là cuối cùng từ CUBE, ít nhất là trong hôm nay.

Vào lúc 18 giờ ngày 13/9 (giờ địa phương), CUBE đã chính thức xác nhận việc đuổi Hyuna và E'Dawn khỏi công ty. Cụ thể, sau khi xuất hiện thông tin thay đổi quyết định, ngừng việc đuổi Hyuna và E'Dawn khỏi công ty để thảo luận thêm, công ty này đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

CUBE khẳng định một cách chắc chắn rằng: “Việc xác nhận Hyuna E'Dawn rời đi là không thể vãn hồi. Càng không có chuyện quay lại". Đây là quyết định thứ 3 trong ngày của CUBE. Như vậy, từ hôm nay, Hyuna và E'Dawn chính thức trở thành những nghệ sĩ tự do, không còn thuộc sự quản lí của CUBE.

CHÍNH THỨC: CUBE đuổi Hyuna và E'Dawn (PENTAGON) - Ảnh 1.

Hyuna và E'Dawn chính thức bị đuổi khỏi CUBE


Sáng ngày 13/9, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc CUBE đuổi và E'Dawn khỏi công ty vì cảm thấy không còn tin tưởng hai nghệ sĩ này. Thông tin được đưa ra đã khiến cộng đồng người hâm mộ Kpop không khỏi bàng hoàng. Bất ngờ hơn, Hyuna và E'Dawn chỉ thực sự biết mình bị đuổi khỏi công ty thông qua báo chí, không hề thông qua bất cứ cuộc thảo luận nào từ cả hai phía.

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau đó, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin CUBE đã thông báo thay đổi quyết định, chưa đuổi cả hai nghệ sĩ này. Họ cho biết, hiện tại công ty vẫn đang trong quá trình thảo luận, cần thêm thời gian để có thể đưa ra quyết định chính thức về sự việc này.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã đưa ra nhiều giả thiết về lí do mà CUBE thay đổi quyết định của mình. Có thể vì không ngờ được hậu quả mà mình phải gánh chịu nên CUBE đã không do dự thông báo đuổi Hyuna và E'Dawn khỏi công ty. Để rồi đến khi giá cổ phiếu bị sụt giảm đến mức báo động thì công ty này lại "lật mặt", thông báo chưa đuổi Hyuna và E'Dawn.

Và rồi "như một trò đùa", CUBE đưa ra quyết định thứ 3 trong ngày rằng Hyuna và E'Dawn chính thức bị đuổi khỏi CUBE. Cả hai kể từ bây giờ sẽ là những nghệ sĩ tự do.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm