Quảng Trị: Sang đường mà "quên" quan sát, nữ ninja lao vào container nhưng may mắn thoát chết

Vũ Quang, Theo Helino 12:03 06/08/2018

Vụ tai nạn xảy ra ngày 05/08 trên đường Lê Duẩn, thị trấn Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Clip MXH

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra tại ngã ba Chợ Cầu, thị trấn Gio Linh vào sáng 05/08. Những diễn biến từ đoạn clip ngắn vừa được chia sẻ cho thấy một phụ nữ trong trang phục ninja kín mít đang điều khiển xe máy qua đường. Có lẽ do trang bị chống nắng, bụi quá kỹ lưỡng khiến việc quan sát cũng như nghe ngóng của chị gặp rất nhiều khó khăn.

Lúc này ở làn phía tim đường, đang có một chiếc container chạy với tốc độ khá cao. Và tuy đã bấm còi cảnh báo và vượt lên trước, chị ninja nói trên vẫn tiếp tục hành trình sang đường của mình mà không không hề hay biết. Kết quả là cả người cả xe lao vào phần đuôi xe, gần lốp sau bên phải của chiếc container ngã lăn xuống đường.

Quảng Trị: Sang đường mà quên quan sát, nữ ninja lao vào container nhưng may mắn thoát chết - Ảnh 2.

Ảnh từ clip

Trong một ngày vô cùng may mắn, chị ninja sau cú ngã chỉ bị xây xước nhẹ, còn lại chủ yếu là tổn thương về mặt tinh thần. Có lẽ đây sẽ là lần cuối cùng chị sang đường kiểu "mặc kệ đời" như vậy. 

Được biết khu vực ngã ba Chợ Cầu, thị trấn Gio Linh là nơi ghi nhận những vụ tai nạn lớn nhỏ xảy ra khá thường xuyên. Do có nhiều container, xe ô tô chạy tốc độ cao nên khi sang đường hay băng qua ngã 3, ngã 4 mọi người cần tập trung quan sát và điều khiển xe một cách từ tốn, an toàn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm