Quang Đạt trả lời 3 điều thích ở Hà Trúc bằng cách đánh số thứ tự các điểm trên body người yêu: Ái chà, táo bạo ghê!

Super J, Theo Helino 11:50 24/01/2020

Xem ra chàng cơ trưởng đẹp trai đang ghiền người yêu lắm rồi đây!

Tết nhất đến nơi rồi nên cuối cùng thì cơ trưởng Quang Đạt và Hà Trúc cũng đã chịu công khai trong khi... ai cũng đã biết. Sau một thời gian dài úp mở thì gần đây, cả hai đã thoải mái public hình ảnh tình cảm và không còn ngần ngại khi nhắc đến đối phương.

Quang Đạt thành thật bật mí thích đủ... 3 vòng của Hà Trúc khi được hỏi thích gì ở người yêu hiện tại - Ảnh 1.

Cặp đôi này đã công khai sau thời gian dài úp mở

Mới đây sau khi dọn dẹp nhà, Quang Đạt đã mở chuyên mục hỏi - đáp trên Instagram và tất nhiên, có kha khá người tò mò chuyện tình cảm của anh chàng với Hà Trúc. Bất ngờ nhất là trước câu hỏi "3 điều em thích ở người yêu hiện tại", Quang Đạt đã thật thà liệt kể đủ... 3 vòng của người yêu thông qua 1 tấm ảnh bikini chụp từ phía sau rất hút mắt của Hà Trúc.

Thông thường, các chàng trai sẽ trả lời rằng mình thích người yêu vì ngoại hình, tình cách, biết nấu ăn ngon hay biết thấu hiểu và thông cảm. Vậy nên, phải chấm 10 điểm cho sự thẳng thắn, không màu mè của chàng cơ trưởng thôi!

Quang Đạt thành thật bật mí thích đủ... 3 vòng của Hà Trúc khi được hỏi thích gì ở người yêu hiện tại - Ảnh 2.

Quang Đạt thích cả 3 vòng của người yêu

Chưa hết, anh chàng còn thể hiện mình là kiểu người rất tích cực "dìm hàng" người yêu bằng những tấm ảnh siêu "khó đỡ". Quang Đạt bật mí nghề nghiệp của người yêu mình là "sáng chụp hình dạo, chiều bán hàng online, tối làm nhăng làm cuội".


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải đích thị là anh chàng đào hoa nhất nhì Vbiz: Ngoài Nhật Lê còn thêm nhiều bóng hồng nữa cũng vướng tin đồn tình cảm

    Những ồn ào tình cảm xoay quanh chàng cầu thủ Quang Hải luôn là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.
  • Đọc thêm