Quán quân The Voice 2018 Ngọc Ánh hát về nỗi lòng người thứ 3, bị Noo Phước Thịnh chê "bánh bèo tan nát"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 07:48 17/09/2018

Quán quân "Giọng hát Việt 2018" Trần Ngọc Ánh vừa tung MV đầu tay mang tên "Sai một li" - bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng xoay quanh câu chuyện về người thứ 3.

Ngày 16/9, Quán quân The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh chính thức giới thiệu dự án âm nhạc đầu tiên là MV "Sai một li". Bản ballad nhẹ nhàng với ca từ đầy tính tự sự do tác giả Hoàng Hồng Ngọc sáng tác, được Trần Ngọc Ánh ấp ủ và thực hiện trong quãng thời gian tham gia The Voice để dành tặng khán giả. 

Nội dung MV kể về mối tình của 2 con người đang lạc lõng giữa hiện tại, cô gái (do Trần Ngọc Ánh vào vai) là một giáo viên độc thân, còn chàng trai là một nhân viên văn phòng đã có gia đình. Những cảm xúc của hai trái tim đang lạc lõng và cô đơn giữa cuộc đời tưởng chừng sẽ đem đến một cái kết viên mãn thì cũng là lúc cô gái phát hiện ra chàng trai đã có gia đình. Đau khổ, dằn vặt, cô đã chạy trốn, vứt bỏ và cuối cùng cũng đến với một vòng tay khác. Cái kết của MV mở, tượng trưng cho câu chuyện của cuộc đời mỗi chúng ta, đều có ít nhất một lần "lạc bước" vào những mối quan hệ đầy trái ngang như thế.

MV "Sai một ly" - Trần Ngọc Ánh

Nói về sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Trần Ngọc Ánh chia sẻ: "MV được tôi hoàn thiện trong khoảng thời gian mới tham gia chương trình Giọng hát Việt 2018. Tôi từng dự định ngay sau khi bị loại khỏi chương trình sẽ cho ra mắt gửi tặng khán giả ngay chứ không nghĩ mình sẽ đi xa tới thế. Chính vì vậy mà khi bắt tay thực hiện, tôi cũng không thông báo cho HLV của tôi là anh Noo Phước Thịnh. Tuy nhiên, khi chuẩn bị ra mắt, tôi có gửi cho anh nghe và xem trước sản phẩm. Phản ứng đầu tiên của anh là cười và bảo "bánh bèo tan nát".

Một số hình ảnh của Trần Ngọc Ánh trong MV "Sai một ly": 

Quán quân The Voice 2018 Ngọc Ánh hát về nỗi lòng người thứ 3, bị Noo Phước Thịnh chê bánh bèo tan nát - Ảnh 2.
Quán quân The Voice 2018 Ngọc Ánh hát về nỗi lòng người thứ 3, bị Noo Phước Thịnh chê bánh bèo tan nát - Ảnh 3.
Quán quân The Voice 2018 Ngọc Ánh hát về nỗi lòng người thứ 3, bị Noo Phước Thịnh chê bánh bèo tan nát - Ảnh 4.
Quán quân The Voice 2018 Ngọc Ánh hát về nỗi lòng người thứ 3, bị Noo Phước Thịnh chê bánh bèo tan nát - Ảnh 5.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm