Quản lý nhà hàng điều 2 nữ nhân viên bán dâm cho khách giá 4 triệu đồng ở khách sạn trung tâm Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Thế giới trẻ 21:02 14/09/2019

Hai cô gái bán dâm khai được nữ quản lý nhà hàng làm cùng giới thiệu tới khách sạn để bán dâm cho 2 vị khách với giá 4 triệu đồng/lượt/người. Với mỗi người, Hạnh hưởng hoa hồng 1 triệu đồng.

Ngày 14/9, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp cùng các đội nghiệp vụ Công an quận 1, TPHCM đang tạm giữ Lê Thuỵ Hoàng Hạnh (SN 1989, ngụ tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Quản lý nhà hàng điều 2 nữ nhân viên bán dâm cho khách 4 triệu đồng ở khách sạn trung tâm Sài Gòn - Ảnh 1.

Hạnh tại cơ quan công an.

Theo đó, khoảng 0h30 cùng ngày, trinh sát của các đơn vị nói trên đã ập vào kiểm tra khách sạn Lucky Star nằm ở địa chỉ số 266 đường Đề Thám, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM. Tại 2 phòng của khách sạn, công an bắt quả tang 2 cô gái đang bán dâm cho 2 khách nam.

Quản lý nhà hàng điều 2 nữ nhân viên bán dâm cho khách 4 triệu đồng ở khách sạn trung tâm Sài Gòn - Ảnh 2.

Hai cô gái bán dâm cho khách ở 2 phòng khách sạn.

Đồng thời, cùng thời điểm 1 tổ trinh sát tiến hành ập vào kiểm tra nhà hàng Knight ở địa chỉ 60 đường Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1. Thời điểm kiểm tra, nhà hàng còn có nhiều phòng đang hoạt động có nhiều khách nam cùng nữ nhân viên có biểu hiện phê ma tuý.

Quản lý nhà hàng điều 2 nữ nhân viên bán dâm cho khách 4 triệu đồng ở khách sạn trung tâm Sài Gòn - Ảnh 3.

Kiểm tra nhà hàng, lực lượng chức năng phát hiện nhiều lỗi vi phạm.

Công an đã đưa nhóm khách cùng các nữ nhân viên về trụ sở để làm việc. Đồng thời, công an xử phạt nhà hàng với các lỗi như: Kinh doanh hoạt động Karaoke không phép, hoạt động các hình thức vui chơi giải trí không phép, không đảm bảo PCCC, kinh doanh rượu ngoại không dán tem. Công an tạm giữ 4 thùng rượu ngoại, 1 bình kim loại chứa khí N2O.

Quản lý nhà hàng điều 2 nữ nhân viên bán dâm cho khách 4 triệu đồng ở khách sạn trung tâm Sài Gòn - Ảnh 4.

Hai cô gái khai là nhân viên được quản lý điều tới khách sạn bán dâm cho khách với giá 4 triệu đồng/lượt/người.

Qua làm việc với 2 cô gái bán dâm ở khách sạn Lucky Star, cả 2 khai là nhân viên của hàng Knight. Theo đó, khách tới vui chơi ở quán nếu có nhu cầu mua dâm thì Hạnh cũng là quản lý tiếp viên nhà hàng Knight sẽ điều đến khách sạn bán dâm.

Mức giá bán dâm là 4 triệu đồng/lượt/nữ tiếp viên. Trong đó, Hạnh được hưởng 1 triệu đồng cho một lần môi giới. Từ lời khai, công an đã mời Hạnh tới làm việc và người này đã thừa nhận hành vi. Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm