Quách Ánh make-up: Người rắc “bụi phép” vào các fashion show Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 30/11/2018

Được mệnh danh là “phù thủy make-up”, thời gian gần đây Quách Ánh make-up liên tục ghi điểm khi đồng hành, góp phần tạo nên sự thành công của loạt show thời trang đình đám.

Quách Ánh make-up: Người rắc “bụi phép” vào các fashion show Việt - Ảnh 1.

Là một trong những chuyên gia trang điểm mát tay nhất nhì hiện nay, Quách Ánh make-up đặc biệt được các nhà mốt Việt chọn mặt gửi vàng, lựa chọn song hành cùng những show diễn thời trang lớn, những đứa con tinh thần của họ.

Quách Ánh make-up: Người rắc “bụi phép” vào các fashion show Việt - Ảnh 2.

Nhìn hình ảnh lung linh của dàn mẫu trong show “Truly Beauty” của nhà mốt Lecia Bridal thì đúng là không ngoa khi ví Quách Ánh như bà tiên với “bụi phép” thần kỳ thổi hồn cho các show thời trang Việt.

Quách Ánh make-up: Người rắc “bụi phép” vào các fashion show Việt - Ảnh 3.

Nhằm cộng hưởng với chủ đề vẻ đẹp đích thực của show diễn, đề cao sự đơn giản, tinh tế minh họa cho hình ảnh nàng dâu trẻ từng bước chậm rãi tiến vào lễ đường, toàn bộ dàn mẫu trình diễn được make-up theo phong cách trong suốt, nhấn điểm vào đôi mắt nai trong vắt cùng bờ môi đỏ căng mọng.

Quách Ánh make-up: Người rắc “bụi phép” vào các fashion show Việt - Ảnh 4.

Phía sau sự thành công của một show diễn luôn là sự hi sinh thầm lặng của cả một ekip tất bật ngược xuôi.

Quách Ánh make-up: Người rắc “bụi phép” vào các fashion show Việt - Ảnh 5.
Quách Ánh make-up: Người rắc “bụi phép” vào các fashion show Việt - Ảnh 6.

Câu chuyện phía sau cánh gà tuy ít người chứng kiến nhưng lại chính là khởi nguồn cho những màn trình diễn tuyệt vời trên sàn diễn.

Quách Ánh make-up: Người rắc “bụi phép” vào các fashion show Việt - Ảnh 7.
Quách Ánh make-up: Người rắc “bụi phép” vào các fashion show Việt - Ảnh 8.

Trong show diễn A Touch Of Quintessence của nhà mốt She by Hoa Nguyen, bà tiên Quách Ánh lỡ thả rơi “bụi thần” lấp lánh trên lớp layout trang điểm làm tăng hiệu ứng “mộng ảo” cho dàn mẫu trẻ cất bước trên thảm đỏ.

Quách Ánh make-up: Người rắc “bụi phép” vào các fashion show Việt - Ảnh 9.

Style make-up bắt nguồn từ trào lưu kira kira makeup của Nhật Bản, sử dụng các chất liệu kim tuyến, hạt cườm, hoặc các vật liệu sequi nhấn phần đuôi hoặc xung quanh đuôi mắt để tăng khả năng bắt sáng, tạo điểm nổi bật cho khuôn mặt.

Quách Ánh make-up: Người rắc “bụi phép” vào các fashion show Việt - Ảnh 10.

Từ trào lưu make-up bình dân của nữ sinh Nhật Bản đến việc kiến tạo những nàng tiên trên sàn catwalk hào nhoáng tưởng xa mà lại gần đến không tưởng dưới đôi tay tài năng của makeup artist Quách Ánh và ekip của mình. Cùng điểm qua một số hình ảnh tại đêm diễn qua sự chia sẻ của makeup artist Quách Ánh:

Quách Ánh make-up: Người rắc “bụi phép” vào các fashion show Việt - Ảnh 12.

Trong một show bridal khác của nhà mốt váy cưới nổi tiếng Hà thành Calla Bridal, Quách Ánh lại một lần nữa chứng minh danh xưng “phù thủy make-up” khi thi triển style make-up natural đỉnh cao của mình.

Quách Ánh make-up: Người rắc “bụi phép” vào các fashion show Việt - Ảnh 13.

Không nhấn eyeliner sắc sảo, không nhấn môi son đỏ thắm; toàn bộ dàn mẫu trong show diễn của Calla Bridal được phủ một lớp trang điểm trong suốt, điểm xuyết cành hoa nhỏ trên mái tóc đen tuyền, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ trong chiếc váy cưới trắng muốt, bồng bềnh.

Make-up cho người mẫu nước ngoài trong các show diễn đề cao vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại của phụ nữ châu Á luôn là bài toán khó với mọi chuyên gia trang điểm, vậy nhưng với đôi tay thần kỳ của Quách Ánh, những đường vốn sắc sảo ấy bỗng trở nên thật mềm mại, và đậm chất thơ.

Quách Ánh make-up: Người rắc “bụi phép” vào các fashion show Việt - Ảnh 14.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm