Quá vui sướng khi được nhận nuôi, cậu bé 5 tuổi mời cả lớp đến tham dự phiên tòa đặc biệt, kèm theo lời nhắn: "Các bạn cũng như gia đình của con"

Hero, Theo Helino 11:46 10/12/2019

Quá vui mừng khi mình có bố mẹ mới, cậu bé đã mời cả lớp học mẫu giáo của mình đến phiên toà chứng kiến thời khắc lịch sử.

Trong lòng mỗi người chúng ta thì gia đình là hai tiếng cao cả và thiêng liêng mà không bất cứ thứ gì có thể so sánh được. Đó là nơi cuộc sống của chúng ta được bắt đầu và tình thương yêu mà tất cả mọi người dành cho nhau không bao giờ hết và luôn luôn tồn tại. 

Gia đình là nhà, là tổ ấm. Từ khi ta chào đời cho đến lúc trưởng thành, gia đình là nơi luôn bảo vệ, chở che cho ta. Gia đình cũng là nơi ta không cần phải tự tạo cho mình cái vỏ bọc bên ngoài, mà cứ sống thật với chính mình. Cho dù ta có vấp ngã, thất bại thảm hại thế nào, thì gia đình vẫn luôn giang rộng vòng tay chào đón ta trở về.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có một gia đình trọn vẹn, như câu chuyện của cậu bé Michael Clark Jr. 5 tuổi dưới đây. Mất bố mẹ từ sớm nên cậu sống rất cô đơn, vào một năm trước may mắn Michael đã được một cặp vợ chồng nhận nuôi. Và vào ngày 5/12 vừa qua, MiChael cùng vợ chồng Andrea Melvin và Dave Eaton đã chính thức trở thành gia đình sau khi có quyết định nhận nuôi từ phiên toà.

Hạnh phúc vì có bố mẹ nuôi, cậu bé 5 tuổi khiến nhiều người xúc động khi quyết định mời cả lớp đến tham dự phiên toà để chung vui. Nguồn: ABC News.

Quá vui mừng trước quyết định này, Michael đã mời cả lớp mẫu giáo của mình đến tham dự ngày hôm đó, khiến phiên điều trần trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. "Cô chú biết đó, các bạn giống như là gia đình của con", Michael chia sẻ. Mẹ cậu bé bổ sung thêm, "Và Michael muốn tất cả các bạn mình có mặt ở đó".

Cô giáo của Michael cũng nhận xét rằng sự kiện này là một trải nghiệm học tập đáng quý cho những học sinh của cô, "Bài học là tăng thêm một chút yêu thương trong trái tim của các em. Chúng ta lớn dần lên khi chúng ta ủng hộ và giúp đỡ nhau".

Trong khi phiên tòa được diễn ra, các khách mời nhí vẫy những trái tim bằng giấy phía sau để thể hiện sự ủng hộ với bạn mình.

Vào ngày 5/12 vừa qua, MiChael cùng vợ chồng Andrea Melvin và Dave Eaton đã chính thức trở thành gia đình sau khi có quyết định nhận nuôi từ phiên toà.

Quá vui sướng khi được nhận nuôi, cậu bé 5 tuổi mời cả lớp đến tham dự phiên tòa đặc biệt, kèm theo lời nhắn: Các bạn cũng như gia đình của con - Ảnh 3.

Cậu bé đã mời cả lớp đến chung vui trong ngày này.

Theo ABC News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm