Prom cuối cấp của teen THPT Nguyễn Chí Thanh: Vui chưa từng có!

Nhật Chung - Ảnh: Đầu Tròn - Clip: KingPro, Theo Trí Thức Trẻ 08:33 04/07/2017

Vào tối qua (3/7), buổi prom hoành tráng của teen THPT Nguyễn Chí Thanh đã chính thức diễn ra. Đúng với mong đợi của tất cả mọi người, không khí chương trình cực kì sôi động và giàu cảm xúc.

Đến hẹn lại lên, cứ vào cuối tháng 6 đầu tháng 7 là các trường THPT trên khắp cả nước lại nô nức chuẩn bị cho những buổi prom. Đây không chỉ là ngày hội để các bạn học sinh nhìn lại chặng đường 3 năm cùng học tập, sinh hoạt dưới cùng một mái trường mà còn là dịp để tất cả xích lại gần hơn, trao nhau những cái ôm thật chặt trước khi chính thức bước vào một chặng đường hoàn toàn mới trước mắt.

Vào tối qua (3/7), buổi prom hoành tráng của teen THPT Nguyễn Chí Thanh đã chính thức diễn ra. Đúng với mong đợi của tất cả mọi người, không khí chương trình cực kì sôi động và giàu cảm xúc. Với chủ đề "Remarkable", prom của teen THPT Nguyễn Chí Thanh có rất nhiều hoạt động khác nhau: từ ảo thuật, giao lưu, minigame...

 Prom cuối cấp của teen THPT Nguyễn Chí Thanh: Vui chưa từng có! - Ảnh 2.

 Prom cuối cấp của teen THPT Nguyễn Chí Thanh: Vui chưa từng có! - Ảnh 3.

 Prom cuối cấp của teen THPT Nguyễn Chí Thanh: Vui chưa từng có! - Ảnh 4.

Ở phần văn nghệ, cả khán phòng gần như vỡ tung với phần trình diễn của ca sĩ Lou Hoàng bằng một loạt những bản hit quen thuộc như "Đếm ngày xa em", "Yêu là tha thu", "Em chưa 18"... 

 Prom cuối cấp của teen THPT Nguyễn Chí Thanh: Vui chưa từng có! - Ảnh 6.

 Prom cuối cấp của teen THPT Nguyễn Chí Thanh: Vui chưa từng có! - Ảnh 7.

Sau đó, tất cả các bạn học sinh tham dự trong đêm nay đã được yêu cầu ôm chặt lấy người đứng bên cạnh mình, cùng nắm tay để tạo thành những vòng tròn nhỏ và cuối cùng là ghép những vòng tròn nhỏ lại thành một vòng tròn lớn. Hình ảnh cả trăm bạn học sinh tay trong tay múa hát thực sự là một khoảnh khắc đẹp và vô cùng khó quên. 

 Prom cuối cấp của teen THPT Nguyễn Chí Thanh: Vui chưa từng có! - Ảnh 8.

 Prom cuối cấp của teen THPT Nguyễn Chí Thanh: Vui chưa từng có! - Ảnh 9.

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đêm nay chắc hẳn là khi bạn Hà Tuấn - một cựu học sinh của trường lên sân khấu biểu diễn và ngay sau đó tỏ tình với người mà mình thầm thích trong tiếng vỗ tay của tất cả mọi người. 

 Prom cuối cấp của teen THPT Nguyễn Chí Thanh: Vui chưa từng có! - Ảnh 10.

 Prom cuối cấp của teen THPT Nguyễn Chí Thanh: Vui chưa từng có! - Ảnh 11.

Ngay sau đó chính là phần trao vương miện cho King & Queen. Sau hàng tháng trời tìm kiếm và bình chọn thì cuối cùng hai cái tên được chọn mặt gửi vàng để đại diện cho THPT Nguyễn Chí Thanh cũng đã xuất hiện. Đó chính là Đàm Minh Nhật (King) và Phan Duy Ngọc Trâm (Queen). 

 Prom cuối cấp của teen THPT Nguyễn Chí Thanh: Vui chưa từng có! - Ảnh 12.

 Prom cuối cấp của teen THPT Nguyễn Chí Thanh: Vui chưa từng có! - Ảnh 13.

Phần mong đợi nhất của các cặp đôi cuối cùng cũng đến, đó chính là tiết mục slowdance. Ở phần này, các bạn nam sẽ mang một bông hoa hồng nhỏ đến tặng bạn nữ mà mình "để ý" và mời người đó cùng nhảy với mình. Hàng loạt cặp đôi đáng yêu đã tìm thấy nhau trong đêm nay. Không chỉ cùng nhau nhảy mà các bạn ấy còn trao cho nhau những cái ôm thật chặt, những cái siết tay đầy yêu thương nữa đấy. 

 Prom cuối cấp của teen THPT Nguyễn Chí Thanh: Vui chưa từng có! - Ảnh 14.

 Prom cuối cấp của teen THPT Nguyễn Chí Thanh: Vui chưa từng có! - Ảnh 15.

 Prom cuối cấp của teen THPT Nguyễn Chí Thanh: Vui chưa từng có! - Ảnh 16.

Phần kết chương trình chính là tiết mục DJ. Khác với sự lãng mạn và sâu lắng trước đó trong tiết mục slowdance, ở phần này các bạn học sinh THPT Nguyễn Chí Thanh đã bung xoã "hết nấc". 

Trong suốt 4 tiếng đồng hồ chương trình gần như không có một khoảng nghỉ. "Cháy hết mình" chính là cụm từ chính xác nhất để nói về những gì mà teen THPT Nguyễn Chí Thanh đã thể hiện trong ngày hôm nay. Chúc mừng các bạn đã có một đêm prom ngập tràn cảm xúc! Hi vọng đây sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của tất cả các bạn!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mạc Anh Thư - Huy Khánh: hành trình 8 năm cô gái bình thường biến trai hư lăng nhăng thành người đàn ông của gia đình

    7 năm gắn bó với Huy Khánh, Mạc Anh Thư đã biến gã Don Juan của showbiz Việt thành người đàn ông của gia đình.
  • Đọc thêm