Về Nhà Đi Con (2019)

Preview Về Nhà Đi Con tập 62: Tức điên xem Thư đau đẻ nguy kịch, còn Vũ thì hú hí bồ nhí!

Paul, Theo Helino 23:50 09/07/2019

Thư (Về Nhà Đi Con) lâm vào tình trạng nguy kịch phải phẫu thuật, chính tay ông Sơn phải lui cui đưa con vào viện còn Vũ thì chẳng thấy mặt mũi đâu.

Rõ ràng là trình độ "cạn tàu ráo máng" của Vũ trong Về Nhà Đi Con vẫn chưa đến giới hạn. Vợ đẻ tới nơi, tình trạng cực kỳ nguy kịch thế mà gã sở khanh vẫn tung tăng đi thả thính với bồ nhí. Đến tờ giấy bão lãnh phẫu thuật cho Thư cũng phải do bố đẻ kí, vì chồng cô đang du hí ở bên kia biên giới với mỹ nữ mất rồi.

Ông Sơn hốt hoảng đưa Thư vào viện.

Preview tập 62 của Về Nhà Đi Con bắt đầu với cảnh ông Sơn (NSƯT Trung Anh) bế con gái vào viện. Thư (Bảo Thanh) thì rên rỉ trong cơn đau, tay chân xụi lơ nhưng vẫn cố gắng dặn bố: "Bố ơi! Gọi anh Vũ vào viện!". Có thể thấy, trong cơn đau Thư chỉ muốn có người ở bên cạnh, nghe lời cổ vũ động viên để cô cảm thấy yên tâm phần nào. Trước khi vào phòng cấp cứu, Thư còn dặn bố: " Bố ơi! Bố đừng bỏ con nhé!" nghe mà quặn lòng. Rõ ràng là cô chỉ cần một ai đó bên cạnh trong lúc hiểm nguy này mà thôi. Phụ nữ mang thai ấy mà, lúc lầm bồn, họ chỉ mong một điều, đó là có chồng bên cạnh. Người chồng có sự liên kết rất mạnh đối với người phụ nữ khi lâm bồn, vì tâm trí của các bà đẻ luôn tìm đến với chồng, người mà họ yêu thương. Anh chồng nắm tay mình và thì thầm trấn an: "Cố lên vợ ơi!" sẽ giúp các bà vợ có thêm rất nhiều sức mạnh để chống cự với cơn đau, đón đứa con chào đời. Vậy mà đối với Thư, trong lúc đau đớn nhất, người chồng của mình lại chẳng thấy đâu.

Nhìn cảnh Thư khóc tức tưởi trong nỗi đau mà không có chồng ở bên thật xót xa.

Thư lâm vào tình cảnh nguy kịch, cô bị suy thai cấp do bong nhau thai. Bác sĩ yêu cầu người nhà bệnh nhân phải kí giải đồng ý phẫu thuật gấp. Lúc này, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và bà Giang (NS Ngân Quỳnh) lại đứng đờ người ra, nhìn ông Sơn bất lực. Người cha ruột của Thư cuối cùng cũng phải đứng ra kí tên bảo lãnh cho con gái được lên bàn mổ. Vợ đang trong thời kì thai nghén ở nhà, nhưng Vũ vẫn vô tư rủ phụ nữ đi du lịch (vì cả hai lại đang ở sân bay, lần nữa) thì là quá vô tâm rồi. Phen này cho dù anh có biện hộ thế nào, cũng không cứu vãn được hình ảnh của mình nữa rồi!

Ông Luật và bà Giang cũng chẳng biết phải xử lý thế nào. Mọi chuyện lại phải dựa vào ông Sơn.

Ấy vậy mà Vũ, lúc này đang làm gì? Anh ta đang đi đâu đó với Nhã, tiện mồm tung một câu thả thính khi Nhã nói: "Cũng là phụ nữ, tôi biết vợ anh sẽ không hài lòng khi thấy chồng mình đi với một người phụ nữ khác đâu!". Vũ tiện mồm phóng luôn câu đáp trả: "Đặc biệt là những người xinh đẹp, thông minh như em phải không?". Vậy đó, Vũ thật là điêu luyện trong chuyện tán tỉnh mỹ nhân. Nhưng trong chuyện làm người thì không.

Hai con người kinh khủng này đang bận ra nước ngoài với nhau, chẳng hề hay biết diễn biến ở nhà.

Gã sở khanh này vẫn thản nhiên thả thính người phụ nữ khác.

Cũng trong đoạn preview tập 62, chúng ta thấy một điều rằng có thể Nhã, đến đây đã biết được chuyện đó là Vũ là đàn ông có gia đình vì cô đã đưa ra một nhận định về việc dành thời gian bên cạnh đàn ông đã có vợ: "Tôi cũng hiểu phần nào cảm giác của người phụ nữ. Chẳng ai muốn chồng mình dành thời gian bên cạnh người phụ nữ khác cả". Nhưng cũng có thể Vũ chỉ bóng gió để thăm dò Nhã mà thôi chứ anh chưa thực sự tiết lộ tình hình của mình. Nếu Nhã biết được Vũ đã có vợ mà vẫn đeo bám, thì chính thức cô nàng này đã trở thành kẻ cố tình phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Tập 62 của Về Nhà Đi Con có vẻ sẽ là một tập phim tràn đầy phẫn nộ và ức chế. Vũ biết vợ mình đang vào giai đoạn thai nghén ở nhà, mà vẫn yên tâm rũ "bạn gái" đi du lịch hoặc "công tác" ở xa. Đồng thời, lí do khiến Thư bị suy thai cũng có thể sẽ khiến khán giả phải nổi giận mạnh mẽ hơn nhiều nếu có liên quan đến hành động vô tâm, ngờ nghệch nào đó của gã sở khanh tên Vũ.

Về Nhà Đi Con tập 62 sẽ lên sóng và chọc điên khán giả vào tối thứ tư, ngày 10/07 vào lúc 21h trên kênh VTV1.

Thăm dò ý kiến

Thư lâm nguy, Vũ thản nhiên đi thả thính người khác. Bạn nghĩ sao?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm