Tiếng Sét Trong Mưa (2019)

Preview "Tiếng Sét Trong Mưa" tập 33: Hạnh Nhi nổi điên khi phát hiện chồng lén cho mình uống thuốc kích dục

Paul, Theo Helino 16:27 09/10/2019

Hóa ra thứ thuốc mà chồng cho Hạnh Nhi (Tiếng Sét Trong Mưa) uống bấy lâu nay để chữa bệnh "lãnh cảm" là thuốc... kích dục.

Đoạn preview tập 32 Tiếng Sét Trong Mưa vừa tiết lộ tình tiết khá động trời, và cũng thể hiện sự tàn bạo trong tính cách của Khải Duy (Cao Minh Đạt). Đó là thứ thuốc anh cho vợ mình uống bao lâu nay để trị bệnh lãnh cảm, thực ra có công dụng phụ là.... kích dục.

Hạnh Nhi (Thảo Trang) cuối cùng cũng đã phát hiện được bí mật khủng khiếp này khi cô nghe chính tay bác sĩ riêng của gia đình thú nhận. Bà vợ thứ hai của Khải Duy vỡ lẽ, thì ra lý do mà mỗi đêm cô đều có cảm giác chộn rộn, khó chịu trong người chính là vì "tác dụng phụ" của thứ thuốc kia. Nghe tới đây, Hạnh Nhi điên tiết giáng cho tay bác sĩ một cú tát nảy lửa.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 33: Hạnh Nhi nổi điên khi phát hiện chồng lén cho mình uống thuốc kích dục - Ảnh 1.
Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 33: Hạnh Nhi nổi điên khi phát hiện chồng lén cho mình uống thuốc kích dục - Ảnh 2.

Hạnh Nhi nổi điên khi nghe gã bác sĩ thú nhận sự thật.

Cô giáng cho tên bác sĩ một cái tát.

Thực ra thì loại thuốc chữa "tâm bệnh" là loại thuốc có tác dụng khá mông lung. Tâm bệnh thì chữa bằng thuốc men như thế nào? Nên nhiều khả năng "chữa tâm bệnh" ở đây không phải nhằm muốn tốt cho Hạnh Nhi, mà cơ bản chỉ là để phục vụ nhu cầu chăn gối của Khải Duy mà thôi. Tới đây, mới thấy được ý nghĩa thực sự của Hạnh Nhi đối với chồng. Cô bị lãnh cảm như thế, nhưng điều Khải Duy quan tâm chỉ là tìm cách chạy chữa cho vấn đề tình dục của vợ mình. Đối với anh, Hạnh Nhi có lẽ chỉ là công cụ giải tỏa ham muốn không hơn không kém.

Có một chi tiết trong tập 29 củng cố cho giả thuyết Hạnh Nhi bị chồng cho uống thuốc kích dục. Đó là khi Phượng đi bốc thuốc, những chàng thợ thuốc đã tỏ vẻ lo ngại cho Phượng. Vì họ biết rằng loại thuốc này dùng sai sẽ khá nguy hiểm. Đồng thời, các anh chàng bốc thuốc cũng khuyên Phượng vẫn còn trẻ thì chưa nên dùng. Liệu có phải rằng những anh chàng lang y học việc kia, khi nhìn vào đơn thuốc đã hiểu ra tác dụng thực - kích dục - của thuốc và lo ngại khi Phượng tự nhận chính mình là người phải uống không?

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 33: Hạnh Nhi nổi điên khi phát hiện chồng lén cho mình uống thuốc kích dục - Ảnh 4.

Những anh thợ bốc thuốc đã lo ngại cho Phượng khi cô đi lấy thuốc cho Hạnh Nhi.

Dẫu sao thì mọi chuyện cũng đã rõ rành rành, gã bác sĩ đã kê một đơn thuốc có tác dụng khiến Hạnh Nhi cảm thấy "rạo rực" mỗi đêm khi ở bên chồng. Tiếc rằng đã bị phản tác dụng, mỗi khi cảm thấy "rạo rực" cô nàng lại đi tìm... con ghẻ chứ ông chồng đang nằm cạnh bên, cô mặc kệ.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 33: Hạnh Nhi nổi điên khi phát hiện chồng lén cho mình uống thuốc kích dục - Ảnh 5.

Hạnh Nhi lãnh cảm với chồng, nhưng cô lại đi tìm con ghẻ để giải quyết nhu cầu.

Preview tập 33 "Tiếng Sét Trong Mưa"

Không biết Hạnh Nhi sẽ "xử lý" ra sao sau khi biết chuyện chồng bấy lâu nay đang "đầu độc" mình. Cô sẽ xé tờ hôn thú, ly dị hay tìm cách "trả đũa" chồng một vố đau hơn? Có điều, ăn nằm với con riêng của chồng cũng là cách trả thù quá đau đớn rồi có phải vậy không?

Thăm dò ý kiến

Thủ đoạn cho vợ uống thuốc kích thích, của Khải Duy có khủng khiếp không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tiếng Sét Trong Mưa sẽ lên sóng lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần trên THVL1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm