Pijama Party xuất sắc giành được 90 triệu gây quỹ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 04/07/2019

Buổi trò chuyện tối chủ nhật vô cùng vui nhộn và lầy lội hết cỡ với 3 nàng khách mời vui tính Diệu Nhi, chị Ca Nô, Uyên Đinh và cô chủ nhà Puka.

Chủ đề chính của Pijama Party tuần rồi hết sức nhân văn với câu chuyện về những sắc màu trong cuộc sống và đề cao sự bình đẳng của những con người trong xã hội hiện nay. Nhờ 4 nàng "thơ" mà lễ hội Pijama đã diễn ra hết sức sôi động và thú vị.

Các nàng đã xuất sắc "giựt" ngay được 90 triệu quỹ xã hội của nhà tài trợ là OMO Matic Bền đẹp khi Pijama Party đạt được 3,5k views từ các bạn khán giả xem chương trình trực tiếp. Các nàng "thơ" đã làm gì mà hấp dẫn khán giả quá vậy nhỉ?

Pijama Party xuất sắc giành được 90 triệu gây quỹ - Ảnh 1.

Đồ ăn thức uống cũng lung linh màu sắc, chậm "chất" chủ đề của lễ hội

Đồ ăn khuya của các nàng vô cùng đặc sắc với 4 ly nước soda đầy sắc màu do cô "hàng nước" Ca Nô mang đến. Mỗi người là một màu sắc rực rỡ và tỏa sáng, mang đến một sắc thái riêng cho chương trình.

Khi đã ngà ngà "say" soda thì các nàng bắt đầu tâm sự về chiếc áo mang màu sắc kỉ niệm khó quên của đời mình. Mở màn là câu chuyện của Diệu Nhi, cô bồi hồi xúc động kể chiếc áo bà ba màu xanh dương đồng hành cùng mình trong vở kịch ma đầu tiên "Xác trôi sông" đóng vai quần chúng.

Pijama Party xuất sắc giành được 90 triệu gây quỹ - Ảnh 2.

Tuy chỉ là vai quần chúng nhưng đó chính là những bước đi đầu tiên của cô với nghề để có được Diệu Nhi như ngày hôm nay

Nghệ sĩ trẻ Uyên Đinh thì lại yêu màu trắng của chiếc áo trắng đi học thời còn bé xíu. Chiếc áo thường xuyên bị dính mực vì tính cách "nhoi nhoi" của mình và mẹ lúc nào cũng phải vất vả để giặt cho cô nàng. Tuy không còn giữ lại được chiếc áo nhưng cô vẫn giữ gìn rất cẩn thận tấm hình chụp hồi ấy.

Pijama Party xuất sắc giành được 90 triệu gây quỹ - Ảnh 3.

Uyên Đinh cá tính từ bé nên thường xuyên khiến mẹ phải vất vả giặt vết mực bẩn trên áo trắng đi học rất quý giá thời đó

Tiếp nối với 2 câu chuyện cảm động thì chị Ca Nô hài hước kể về chiếc áo kỉ niệm màu xanh denim của mình. Chiếc áo đã cùng cô vượt nắng vượt gió chở khách đi ca-nô ngoài biển xa mà còn bị "giựt tiền công 300 ngàn". Câu chuyện có vẻ khá buồn nhưng với lời kể vui nhộn của chị Ca Nô khiến ai cũng phải phì cười.

Pijama Party xuất sắc giành được 90 triệu gây quỹ - Ảnh 4.

Chị Ca Nô kể chuyện một cách hài hước khiến không khí buổi "pạc-ty" thêm vui tươi

Buổi tiệc đến hồi sôi động với những trò chơi thú vị do Puka chuẩn bị, giúp khán giả hiểu rõ hơn về những sắc màu trong cuộc sống của các nghệ sĩ mà mình yêu quý. Diệu Nhi luôn nhắc tới màu đỏ hồng mà cô yêu thích nhất mọi lúc trong chương trình và tranh thủ vẽ ngay những quả cherry để gửi lời yêu thương đến fan club Cherry Farm của mình.

Pijama Party xuất sắc giành được 90 triệu gây quỹ - Ảnh 5.

Mọi người cùng nhau vẽ tranh về những sắc màu trong cuộc sống của mình

Điều quan trọng là tất cả mọi người đều giành vương miện chiến thắng của trò chơi vì không có màu sắc nào tốt hơn mà mỗi màu sắc đều mang một giá trị riêng của mình và đều xứng đáng được trân trọng, tôn vinh.

Pijama Party xuất sắc giành được 90 triệu gây quỹ - Ảnh 6.

Cô nàng nào cũng xứng đáng đội vương miện chiến thắng trong trò chơi

Mọi người đã có những giây phút sâu lắng hơn khi cùng nhau kể lại câu chuyện chiếc áo kỉ niệm của mình bằng cách hát cover lại bài hát "Màu" (Trang - Nhạc của Trang).

"Dù là niềm vui hay nỗi buồn

Đều là một màu của trái tim

Đều là một màu của chính con".

Cuối cùng, chiếc vương miện "đẹp" và "độc" thuộc về chị Ca Nô xông xáo nhất hội.

Pijama Party xuất sắc giành được 90 triệu gây quỹ - Ảnh 7.

Chiếc vương miện "độc" mà chị Ca Nô cho rằng sẽ vô cùng thu hút "thần sấm"

Xem chương trình mới biết, các nghệ sĩ của chúng ta cũng có những cảm xúc riêng và trái tim họ cũng vô cùng ấm áp. Trái tim của bạn đã được vẽ những màu sắc nào rồi? Bạn có thể mò mẫm xem lại chương trình và suy tư với những sắc màu cuộc sống ngay tại đây nhé.

Thật vui khi Pijama Party đã "giựt" được 90 triệu gây quỹ từ nhà tài trợ OMO Matic Bền đẹp. Vì OMO Matic tin rằng mỗi chúng ta đều là một sắc màu mang giá trị riêng và xứng đáng được tỏa sáng nên phần quỹ này sẽ được dùng để gửi đến các tổ chức xã hội nhằm giúp đỡ những đứa trẻ nghèo ở vùng sâu vùng xa có cơ hội được học tập và phát triển như bao đứa trẻ ở thành thị, cổ vũ bình đẳng giới giữa xã hội còn quá nhiều sự phân biệt giới tính, tiếp thêm sức mạnh giúp cộng đồng LGBT có thể hòa nhập với xã hội.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm