Miu Lê dạy "nữ hoàng phòng vé" Shim Eun Kyung tập Thái cực quyền

M - Ảnh: Dương Winamp, Theo 09:20 10/12/2015

Tại sự kiện gặp gỡ của "Em là Bà Nội của Anh", nữ diễn viên Miu Lê đã hướng dẫn diễn viên Shim Eun Kyung tập những động tác Thái cực quyền trong phim.

Tối qua (09/12), sự kiện "Bà Nội" Việt - Hàn hội ngộ của bộ phim Em Là Bà Nội Của Anh đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội. Nữ diễn viên Shim Eun Kyung - người đảm nhiệm vai nữ chính cùng đạo diễn của bộ phim Miss Granny phiên bản Hàn đã có mặt tại Việt Nam để giao lưu với đoàn phim. Về phía đoàn phim Em Là Bà Nội Của Anh, diễn viên Miu Lê cùng đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã có mặt tại Hà Nội để tham dự sự kiện.

Nữ hoàng phòng vé Shim Eun Kyung

Sánh bước cùng Miu Lê

Miu Lê hướng dẫn Shin Eun Kyung tập... "Thái cực quyền"

Miu Lê hướng dẫn một đằng

Shin Eun Kyung lại tập một kiểu

Cũng trong sự kiện này, rất nhiều kỉ niệm của đoàn phim "Em Là Bà Nội Của Anh" được tiết lộ. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ rằng tuy Miu Lê không phải lựa chọn đầu tiên của anh khi chọn vai chính. Nhưng khi kết thúc phim, anh mới thấy rằng Miu Lê là lựa chọn cực kì chính xác và hoàn hảo cho vai diễn. Ngay cả đến Shin Eun Kyung và đạo diễn của Miss Granny cũng ngạc nhiên với diễn xuất của Miu Lê vì cô thể hiện rất tốt tất cả các cảm xúc bi hài lẫn việc trình diễn những ca khúc trong phim.

Miu Lê và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh

Sau đó, đoàn phim Em Là Bà Nội Của Anh đã có những món quà cực kì dễ thương để tặng cho đạo diễn và diễn viên của Miss Granny: bức chân dung được làm từ gạo.

Phiên bản Em Là Bà Nội Của Anh do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện với sự tham gia của hai diễn viên Miu Lê và Ngô Kiến Huy. Câu chuyện xảy ra với một bà lão tên Đại tuổi ngoài 70 bỗng nhiên nhận được phép màu và trở lại tuổi thanh xuân. Lúc này, bà Đại lấy tên Thanh Nga (Miu Lê) và viết tiếp giấc mơ được làm ca sĩ năm xưa. Dự án remake này tại Việt Nam là một tác phẩm được giám đốc công ty phát hành Miss Granny nhận xét là “phiên bản địa phương hóa hay nhất của Miss Granny”, đồng thời khiến ông phải rơi lệ.

Phim Em Là Bà Nội Của Anh ra mắt khán giả Việt từ ngày 11/12.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 bệnh nhân Việt Nam nghi nhiễm virus corona: Có nữ sinh trở về từ Vũ Hán

    Một trong hai bệnh nhân nghi ngờ nhiễm virus corona là sinh viên đi du học, vừa trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc.
  • Đọc thêm