Phiên bản Lý Tiểu Long của "Thang Long Warriors" tham gia thử thách nắp chai nhưng lại nhận được kết "đắng"

Huy Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 09/07/2019

Với thần tượng là Lý Tiểu Long, cầu thủ Hoàng Thế Hiển cũng tham gia "Thử thách nắp chai", trào lưu đang gây sốt trên toàn thế giới hiện nay.

"Thử thách nắp chai" hiện là trào lưu gây sốt nhất vào lúc này và đang được cộng đồng mạng truyền thay nhau với tốc độ vũ bão. Khởi nguồn từ làng võ thuật, cho tới thời điểm hiện tại giới bóng đá cũng như nghệ sĩ đang nhiệt tình hưởng ứng khiến phong trào thêm phần sôi động.

Và giới bóng rổ cũng không nằm ngoài ngoại lệ, trên thế giới cũng đã có một số sao tại NBA tham gia thử thách này. Nổi bật nhất có thể nói chính là Shaquille O'Neal, cựu cầu thủ của Lakers và là gương mặt giải trí nhất của làng bóng rổ thế giới hiện nay.

Thử thách đá nút chai theo phong cách của Shaquille O'Neal.

Nếu thế giới có O'Neal đã tham gia thì Việt Nam hay cụ thể hơn là tại giải đấu VBA cũng có cho mình một cầu thủ tham gia thử thách này. Không phải ai khác đó chính là gương mặt vàng trong làng bị troll - Hoàng Thế Hiển, cầu thủ thuộc đội bóng Thang Long Warriors.

Là một trong những cầu thủ quan trọng của đội bóng nửa đỏ Thủ đô, Hoàng Thế Hiện đang trong thời gian hồi phục chấn thương và không thể đồng hành cùng đồng đội trong các trận đấu gần đây. Tuy nhiên chàng trai này vẫn biết cách khiến người hâm mộ đội bóng phải nhớ tới mình, thông qua thử thách đá nắp chai anh vừa đăng tải lên Facebook cá nhân các đây không lâu.

Cái kết đắng cho lần thử thách đá nắp chai của Bruce Hiển.

Được biết thần tượng của cầu thủ này chính là ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long, đó cũng chính là lý do mà cầu thủ sinh năm 1995 để mái tóc giống với ông. Ngoài việc là một cầu thủ quan trọng trong bộ máy chiến thuật của đội bóng Thang Long Warriors, Hoàng Thế Hiển cũng là một trong những cầu thủ được lòng người hâm mộ của đội bóng.

Tính cách vui vẻ hòa đồng và thân thiện chính là điểm cộng rất lớn của chàng cầu thủ này với người hâm mộ Thang Long Warriors. Trong những buổi fan meeting của đội bóng này, Hoàng Thế Hiển cũng là người "chịu chơi" nhất khi không ngại bất cứ thử thách nào từ phía người hâm mộ đưa ra.

Những hình ảnh cho thấy vì sao Hiển là gương mặt vàng trong làng bị troll của Thang Long Warriors.

Nhưng nếu cần deep thì Hiển cũng biết cách show góc mặt đầy nam tính của mình.

Phiên bản Lý Tiểu Long của Thang Long Warriors tham gia thử thách nắp chai nhưng lại nhận được kết đắng - Ảnh 5.

Mái tóc của Hiển ở thời điểm hiện tại được để giống với mái tóc của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm