Phí Phương Anh không chỉ xinh mà còn xuất hiện thật lạ trong bộ ảnh "lặn vào mùa hè"

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 30/03/2018

Lấy cảm hứng từ những ngày buồn chỉ muốn giam mình trong nhà, bộ ảnh của Phí Phương Anh thực hiện cùng nhiếp ảnh gia Tuấn Fr đã gọi mùa hè về theo cách mà chẳng-mấy-ai-nghĩ-tới.

Bước ra khỏi The Face với chiến thắng thuyết phục, những tưởng Phí Phương Anh sẽ tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của công chúng như khi còn ở trong cuộc chơi gay cấn nhưng không, cô gái trẻ chọn cho mình những bước đi kín đáo hơn.

Phí Phương Anh muốn trở thành gương mặt thương hiệu thật sự nên cô chấp nhận những ràng buộc nhất định của các nhãn hàng chứ không xuất hiện ồ ạt, ồn ào trong vai trò một người mẫu quảng cáo.

Ở cô nàng cũng có một sự lột xác rõ rệt: từ những ngỡ ngàng ngày đầu biết đến sàn catwalk thì giờ đây, Phí Phương Anh trở thành một gương mặt ưa chuộng của các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia hàng đầu. Và bộ ảnh mới nhất của nàng Quán quân đầu tiên The Face Việt cùng nhiếp ảnh gia Tuấn Fr chính là một minh chứng.

Phí Phương Anh không chỉ xinh mà còn xuất hiện thật lạ trong bộ ảnh lặn vào mùa hè - Ảnh 1.

Với tên gọi "Diving into Summer" (tạm dịch: Lặn vào mùa hè), Phí Phương Anh đã cho thấy một góc nhìn vừa ngây thơ hồn nhiên lại vô cùng thời trang về mùa hè qua ống kính của nhiếp ảnh gia Tuấn Fr.

Phí Phương Anh không chỉ xinh mà còn xuất hiện thật lạ trong bộ ảnh lặn vào mùa hè - Ảnh 2.
Phí Phương Anh không chỉ xinh mà còn xuất hiện thật lạ trong bộ ảnh lặn vào mùa hè - Ảnh 3.

Được biết, cảm hứng của bộ ảnh này xuất phát từ chính cô con gái nghịch ngợm của nhiếp ảnh gia Tuấn Fr. Cô bé hay tưởng tượng ngôi nhà của mình là một hồ bơi khổng lồ, mò mẫm từng ngóc ngách.

Phí Phương Anh chia sẻ rằng Tuấn Fr luôn động viên cô nàng rất nhiệt tình vì e ngại những bộ ảnh quá phá cách ảnh hưởng đến một "gương mặt thương hiệu".

Phí Phương Anh không chỉ xinh mà còn xuất hiện thật lạ trong bộ ảnh lặn vào mùa hè - Ảnh 5.

Có lẽ hiếm người mẫu nào sở hữu diện mạo vừa non trẻ ngây thơ lại "high fashion" như Phí Phương Anh.

Phí Phương Anh không chỉ xinh mà còn xuất hiện thật lạ trong bộ ảnh lặn vào mùa hè - Ảnh 6.

Bộ ảnh chụp hoàn toàn bằng ánh sáng tự nhiên.

Đây là bộ hình thứ ba mà Phí Phương Anh cùng Tuấn Fr kết hợp với nhau. Cô nàng cho biết rằng 2 bộ trước khi được đăng tải đều nhận được ý kiến trái chiều, nhưng không vì thế mà họ chùn bước.

Phí Phương Anh không chỉ xinh mà còn xuất hiện thật lạ trong bộ ảnh lặn vào mùa hè - Ảnh 8.

Có 2 điều khó khăn mà Phí Phương Anh cùng ekip gặp nhau: đầu tiên là kiên nhẫn đón chờ ánh sáng tự nhiên để dàn dựng bối cảnh.

Phí Phương Anh không chỉ xinh mà còn xuất hiện thật lạ trong bộ ảnh lặn vào mùa hè - Ảnh 9.

Xúc cảm xuyên suốt của Phí Phương Anh trong sáng tạo này là một chuỗi ngày buồn lãng đãng, chỉ giam mình trong nhà và chẳng muốn gặp ai.

Phí Phương Anh không chỉ xinh mà còn xuất hiện thật lạ trong bộ ảnh lặn vào mùa hè - Ảnh 10.

Ngoài Tuấn Fr và Phí Phương Anh thì bộ hình còn có sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Minh Trần và chuyên gia thiết kế bối cảnh Lâm Minh Trung.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm