Phát thanh viên hạ sinh con đầu lòng cho người thừa kế tập đoàn tỉ đô Doosan, netizen chỉ chú ý đến thời điểm sinh

JHYANGGG, Theo Helino 06:00 14/06/2019

Nữ phát thanh viên đài JTBC Jo Soo Ae - con dâu tập đoàn bạc tỉ Doosan - đã gây chú ý lớn khi hạ sinh con đầu lòng.

Ngày 13/6, tờ Sports Chosun đưa tin gây sốt "Con dâu tập đoàn Doosan đã sinh con và trở về nhà sau 2 tuần điều dưỡng". Jo Soo Ae từng là một nữ phát thanh viên xinh đẹp có tiếng của xứ Hàn và đã trở thành giấc mơ của bao chị em phụ nữ khi kết hôn với người thừa kế tập đoàn tỉ đô Doosan danh giá - Park Seo Won - vào năm ngoái. Đám cưới diễn ra vào tháng 12/2018 và nữ phát thanh viên đã bị dư luận chỉ trích không ngớt vì bị nghi cưới chạy bầu.

Theo thông tin của đài JTBC, hồi đó Jo Soo Ae đang trong thời kỳ nỗ lực với vai trò phát thanh viên, tuy nhiên cô lại đột ngột thôi việc và kết hôn cùng Park Seo Won. Nhiều người nghi ngờ rằng, cặp đôi tổ chức hôn lễ vội vàng vì "bác sĩ bảo cưới". Hồi tháng 1 năm nay, Jo Soo Ae cũng phủ nhận việc mang thai tháng thứ 5. Tuy nhiên, sau khi nữ phát thanh viên tuyên bố hạ sinh con đầu lòng vào hôm qua, dân tình càng thêm chắc chắn về việc Joo Soo Ae đã mang thai trước khi kết hôn.

Phát thanh viên hạ sinh con đầu lòng cho người thừa kế tập đoàn tỉ đô Doosan, netizen chỉ chú ý đến thời điểm sinh - Ảnh 1.

Jo Soo Ae chụp ảnh cùng chồng Park Seo Won - con trai trưởng và là người thừa kế của ông Park Young Man, tổng giám đốc Doosan Infracore

Doosan là một tập đoàn đa quốc gia chuyên về vấn đề trang thiết bị xây dựng, máy móc, động cơ, phương tiện, doanh thu toàn rơi vào con số hàng chục tỉ đô. Trong đó, Doosan Infracore đang nổi lên với vai trò là một công ty đi đầu của tập đoàn trong lĩnh vực cung ứng trang thiết bị xây dựng cho hệ thống cơ sở hạ tầng trên toàn cầu.

Phát thanh viên hạ sinh con đầu lòng cho người thừa kế tập đoàn tỉ đô Doosan, netizen chỉ chú ý đến thời điểm sinh - Ảnh 2.

Cô dâu nhà tài phiệt đáng ngưỡng mộ nhất nhì xứ Hàn hiện nay

Phát thanh viên hạ sinh con đầu lòng cho người thừa kế tập đoàn tỉ đô Doosan, netizen chỉ chú ý đến thời điểm sinh - Ảnh 3.
Phát thanh viên hạ sinh con đầu lòng cho người thừa kế tập đoàn tỉ đô Doosan, netizen chỉ chú ý đến thời điểm sinh - Ảnh 4.
Phát thanh viên hạ sinh con đầu lòng cho người thừa kế tập đoàn tỉ đô Doosan, netizen chỉ chú ý đến thời điểm sinh - Ảnh 5.

Cặp đôi đáng ngưỡng mộ của xứ Hàn Jo Soo Ae và Park Seo Won

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiền đạo Tiến Linh: Tuổi thơ xa bố mẹ và hành động đẹp dành cho Quang Hải sau trận hòa Thái Lan

    Tiến Linh - người hùng mang số 22 đã giúp tuyển U22 Việt Nam tiến thẳng vào trận Bán kết với 2 bàn thắng ngược dòng, cầm hòa người Thái.
  • Đọc thêm