Phát sợ trước tài "trinh thám" của hội fan girl: Chỉ nhìn qua gương cũng tìm được "bạn trai" của vlogger Khoai Lang Thang

Mai Thuý, Theo Helino 15:57 12/10/2019

Chẳng biết có phải bạn trai thật hay không nhưng thấy trai đẹp thì cứ phải ngắm trước đã.

Trực giác của chị em vốn là điều không thể đùa, một khi đã muốn thì dù khó cách nào cũng có thể soi ra cho bằng được. Và điều này lại càng đúng hơn nữa khi đối tượng là trai đẹp như vlogger Khoai Lang Thang (tên thật Đinh Võ Hoài Phương). Thử nghĩ mà xem, mới vài tiếng trước anh chàng có đăng một video clip mới kể về hành trình đi Sapa của mình. Nhưng hội con gái tinh mắt chỉ toàn để ý đến nhân vật bên lề là anh cameraman thông qua hình ảnh phản chiếu trên kính.

Thậm chí, có kha khá lời đồn cho rằng đây chính là một nửa của Khoai Lang Thang, là người đồng hành giấu mặt trong nhiều chuyến du lịch. Đến hiện tại, info của nam chính vẫn chưa được tìm ra. Song nhờ vào những hình ảnh chụp lại, có thể thấy anh chàng cameraman sở hữu đường nét gương mặt hài hoà, thư sinh và đeo mắt kính trông rất tri thức. Xét về độ điển trai thì không hề thua kém anh Khoai là bao đâu.

Đỉnh cao "trinh thám" của hội chị em được bộc lộ rõ trong clip mới của Khoai Lang Thang.

Phát sợ trước tài trinh thám của hội fan girl: Chỉ nhìn qua gương cũng tìm được bạn trai của vlogger Khoai Lang Thang - Ảnh 2.

Eo ôi đẹp trai thế này yêu nhau hợp lí phết.

Phát sợ trước tài trinh thám của hội fan girl: Chỉ nhìn qua gương cũng tìm được bạn trai của vlogger Khoai Lang Thang - Ảnh 3.

Soi càng khó, fan girl càng thích thú.

Khoai Lang Thang được biết đến là travel vlogger với những video gần gũi, nổi bật nhờ nụ cười tươi tràn đầy sức sống.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm