Phát hiện thi thể cháu bé nghi là nạn nhân trong vụ mẹ ôm con nhảy cầu ở Hải Phòng

MN, Theo Nhịp Sống Việt 10:34 08/11/2019

Thi thể một cháu bé khoảng 2 tuổi, mắc vào một rọ đơm tôm trên sông Văn Úc, được người dân phát hiện và trình báo cho chính quyền địa phương. Nhiều người nghi ngờ đây chính là nạn nhân trong vụ mẹ ôm con nhỏ nhảy cầu Khuể tự tử 3 ngày trước ở Hải Phòng.

Khoảng 7h sáng nay (8/11), người dân xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng phát hiện thi thể một cháu bé mắc vào một rọ đơm tôm cá của một hộ dân trên sông Văn Úc. Sau khi nhận được trình báo, chính quyền địa phương đã nhanh chóng trục vớt nạn nhân để làm rõ danh tính đồng thời tiến hành các thủ tục pháp y. 

Qua nhận dạng ban đầu, cháu bé khoảng 2 tuổi, được xác định tử vong nhiều giờ trước. Nhiều người nghi ngờ đây chính là nạn nhân trong vụ mẹ ôm con nhỏ nhảy cầu Khuể tự tử 3 ngày trước.

Phát hiện thi thể cháu bé nghi là nạn nhân trong vụ mẹ ôm con nhảy cầu ở Hải Phòng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc mẹ ôm con nhảy cầu ở Hải Phòng.

Phát hiện thi thể cháu bé nghi là nạn nhân trong vụ mẹ ôm con nhảy cầu ở Hải Phòng - Ảnh 2.

Thi thể cháu bé nghi là nạn nhân trong vụ mẹ ôm con nhỏ nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng. Ảnh: Facebook.

Trước đó, tối 5/11 chị Lã Thị T. dắt 2 con lên cầu Khuể. Sau khi cho con nhỏ (khoảng hơn 1 tuổi) ăn cháo xong thì người phụ nữ ôm 2 con nhảy xuống sông, nhưng con trai lớn (hơn 7 tuổi) may mắn vùng vẫy thoát được khỏi tay mẹ.

Người phụ nữ đã để lại xe máy BS 15B1 - 858.22, trong cốp xe có 1 bức thư tuyệt mệnh. Trong thư, người phụ nữ xin lỗi bố mẹ, ông bà, chồng và các con vì đã làm mọi người khổ. Chị T. cũng nhắc đến việc mình bị bệnh và bị hãm hại khi còn nhỏ.

Bà Trần Thị Thuận - mẹ chồng chị T. - chia sẻ, trước hôm xảy ra sự việc con dâu bà có nhiều biểu hiện bất thường. "Cả ngày hôm đấy, T. chỉ nằm ở nhà, không muốn đứng dậy. Thời gian gần đây, tôi còn nghe hàng xóm nói T. đi gặp mọi người cũng không muốn chào hỏi ai, chỉ phóng xe vù vù, trong khi trước đó thì mau mồm mau miệng lắm", bà Thuận kể.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm