Phát hiện ra "boss" nằm cuộn tròn trong máy giặt đang chạy, "sen" lập tức phá cửa kính giải cứu bất chấp đổ máu

Negroni, Theo Helino 23:53 09/12/2019

Sau khi giải cứu được "boss", con sen đã bị thương và chảy máu khá nhiều ở tay.

Mới đây, một người nuôi mèo đã đăng tải một trường hợp nguy cấp về "boss" của mình lên một nhóm dành cho những người nuôi mèo. Cụ thể, "con sen" phát hiện ra "boss" mèo của mình đang nằm trong chiếc máy giặt đang chạy.

Quá bất ngờ, chủ nhân của chú mèo này đã tắt vội máy giặt nhưng do đây là máy giặt lồng ngang nên không thể mở cửa kính ra để cứu lấy "boss". Cuối cùng, cô đã phải dùng đến một chiếc dao gọt khoai tây và một chiếc búa để phá vỡ nó.

Phát hiện ra boss nằm cuộn tròn trong máy giặt đang chạy, sen lập tức phá cửa kính giải cứu bất chấp đổ máu - Ảnh 1.

Sau khi giải cứu cho "boss", tay của "con sen" đã bị thương và chảy rất nhiều máu. Tuy nhiên, may mắn là "boss" mèo không bị thương, chú chỉ bị ướt và run lẩy bẩy khắp người. "Boss" mèo sau đó đã được đưa đến bác sĩ thú y để khám và chụp X-quang. Kết quả cho thấy sức khỏe của "boss" không có vấn đề gì và chỉ phải uống một liều thuốc kháng sinh.

Người dùng mạng này có tên là KL Cooper đã đăng tải lên nhóm The Meowed Club về trường hợp này để cảnh báo những người nuôi mèo khác.

Bài viết sau đó đã nhận được 10.000 lượt like và 4.500 lượt share cùng rất nhiều bình luận. Đa số cư dân mạng đều cảm thấy xót xa và lo lắng cho tai nạn của cả "boss" và "con sen". Nhiều người cũng chia sẻ rằng họ đã mất đi người bạn cưng 4 chân của mình bằng cách này.

"Tôi đã gần như suýt khóc khi ngồi trên xe buýt và cố tưởng tượng bạn phải cảm thấy như thế nào. Điều này thật đáng sợ. Tôi rất vui vì cả hai đều ổn."

"Tôi cũng sẽ làm giống như bạn nếu gặp phải trường hợp này. Rất vui là cuối cùng kết thúc vẫn có hậu và hy vọng bàn tay của bạn sẽ sớm bình phục."

"Tai nạn xảy ra nhưng bạn đã phản ứng rất nhanh chóng. Bạn đã làm được điều tuyệt vời và cũng rất dũng cảm chia sẻ kinh nghiệm này cho người khác để những chú mèo khác không phải trải qua điều này. Tôi hi vọng cả hai bạn đều ổn."

Bài viết hiện vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu mèo.

Phát hiện ra boss nằm cuộn tròn trong máy giặt đang chạy, sen lập tức phá cửa kính giải cứu bất chấp đổ máu - Ảnh 3.
Phát hiện ra boss nằm cuộn tròn trong máy giặt đang chạy, sen lập tức phá cửa kính giải cứu bất chấp đổ máu - Ảnh 4.

 (Nguồn: The Sun)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm