Phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh “IELTS circle of Champions 2018” cùng Ocean Edu

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 27/10/2018

Cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” phối hợp tổ chức bởi Ocean Edu và IDP được chính thức phát động từ ngày 1/10/2018. Chương trình dự kiến thu hút sự tham gia của 350 trường cùng hơn 35.000 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 trên cả nước.

Phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh “IELTS circle of Champions 2018” cùng Ocean Edu - Ảnh 1.

Được thành lập từ năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 50 chi nhánh đào tạo khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng gần 1000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Gần 12 năm hình thành và phát triển Ocean Edu luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu thông qua đổi mới giáo trình và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên, đặc biệt hàng năm Ocean Edu đều tổ chức các cuộc thi về tiếng Anh nhằm tạo sân chơi cho các bạn học sinh được thể hiện khả năng, sự tự tin, hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp…

Tham khảo về Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tại đây: https://ocean.edu.vn/.

Năm 2016 lần đầu tiên Ocean Edu tổ chức cuộc thi IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS đã thu hút hàng ngàn thí sinh tham dự. Chương trình thành công là nền tảng để Ocean Edu Việt Nam cùng IDP tiếp tục tổ chức Cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, giúp các em học sinh tự tin và năng động hơn; đồng thời khuyến khích các bạn thể hiện niềm yêu thích tiếng Anh, khẳng định trình độ tiếng Anh của bản thân thông qua 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết và khả năng hùng biện tiếng Anh của mình. Đặc biệt thông qua cuộc thi cũng tạo tiền đề giúp các bạn thí sinh làm chủ tấm hộ chiếu vàng IELTS với rất nhiều những lợi ích như:

• Miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia đối với học sinh đạt chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên (Theo công văn số 991/BGDĐT-QLCL ngày 15/03/2018 của Bộ Giáo dục & Đào tạo).

• Cơ hội được xét tuyển thẳng vào các trường Đại học top đầu Việt Nam khi đạt IELTS 6.5.

• Miễn học phần tiếng Anh trong 1-2 năm đầu tại một số trường Đại học.

• Ngoài ra, các em học sinh còn có cơ hội dành được học bổng du học tại những trường đại học hàng đầu thế giới; cơ hội định cư tại nước ngoài và làm việc tại các công ty lớn.

• Được các chuyên gia Ocean Edu và IDP chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn lộ trình luyện thi IELTS hiệu quả nhất.

• Tham gia tranh tài cùng các thí sinh trên toàn quốc với những vòng thi đầy gay cấn.

• Nhận được giải thưởng hấp dẫn cùng các phần quà giá trị và học bổng tại Ocean Edu.

Tham khảo nội dung chi tiết tại đây: https://ocean.edu.vn/ielts/.

“IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” dự kiến thu hút sự tham gia của 350 trường cùng hơn 35.000 các em học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 trên cả nước. Theo đó các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi gồm: Vòng loại cấp trường - Vòng loại OCEAN TALKS nhằm chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết toàn quốc tổ chức vào ngày 16/12/2018 tại Hà Nội. Quán quân cuộc thi sẽ được tham gia chương trình học trải nghiệm tại Singapore, bên cạnh đó top thí sinh xuất sắc nhất cũng sẽ nhận được hàng trăm phần thưởng và học bổng với tổng giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh “IELTS circle of Champions 2018” cùng Ocean Edu - Ảnh 2.

Hãy nhanh tay đăng ký dự thi tại đây: https://ocean.edu.vn/ielts/.

Hotline tư vấn vấn tìm hiểu về cuộc thi: 19006494.

Chia sẻ

Bình luận

  • Vợ vào viện đẻ, chồng xin về để qua ở với bồ nhí, chồng ân ái với bồ chê vợ trông bẩn bẩn và cú lội ngược dòng của cô vợ từng bị bỏ rơi cay đắng

    Có lẽ, bất kì người phụ nữ nào cũng nên đọc đến dòng cuối cùng của tâm sự này để thấy chiêu trả thù vô cùng “cao tay” của người vợ ấy - dù cô ấy đã đi qua quá nhiều thương tổn.
  • Đọc thêm