Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên

Beaver, Theo Helino 07:00 18/11/2019

Là minh tinh nổi tiếng nhưng nhiều sao Hoa ngữ có những khoảnh khắc tức giận tới mức mất kiểm soát, không ngại ngần ống kính máy quay.

Là nhân vật công chúng, các ngôi sao Hoa ngữ thường xuất hiện trước ống kính với nhan sắc hoàn hảo, nụ cười thân thiện. Vậy nhưng các ngôi sao cũng có những giây phút bùng nổ cảm xúc, tức giận tới mức không thể kiềm chế nổi. Vậy trong trường hợp đó, biểu hiện của các ngôi sao này ra sao?

Trịnh Sảng

Trong show truyền hình "It's fighting robots", "Nữ hoàng thanh xuân" Trịnh Sảng đã có những giây phút nóng giận, mất kiểm soát trên sóng truyền hình khi bị xử ép. Được biết, khi đội của Trịnh Sảng đang chiếm ưu thế và gần như nắm chắc phần thắng, thì trọng tài liên tục trì hoãn việc đếm ngược thời gian kết thúc. Trịnh Sảng ngồi trên băng ghế đã không ngừng đập bàn đập ghế hò hét, yêu cầu trọng tài phải đếm giây.

Trịnh Sảng đã tỏ ra vô cùng nóng nảy và sốt ruột, cô liên tục gào thét trong vô vọng: "Mau đếm ngược đi", "Đếm giây đi", trong khi đó trọng tài dường như cố ý đếm chậm mọi thứ lại. Thường xuyên bị đối xử bất công chỉ vì đội quá mạnh, nàng "Bối Vy Vy" này giận dữ nói: "Tôi luôn tôn trọng quy định của trận đấu, nhưng có ai tôn trọng đội tôi hay không", "Có phải người ta không nổi giận nên các người cho người ta là đồ ngốc à?",...

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 1.

Trịnh Sảng tức giận vì bị đối xử bất công trong chương trình truyền hình.

"Nữ hoàng thanh xuân" đã liên tục la hét trong vô vọng.

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 3.

Cô thậm chí còn rời khỏi trường quay vì quá tức giận.

Chương Tử Di - Lưu Diệp

Trong chương trình "Sự Ra Đời Của Diễn Viên", Chương Tử Di và Lưu Diệp đã có ý kiến bất đồng về màn biểu diễn của Trịnh Sảng và Nhậm Gia Luân. Ảnh hậu Chương Tử Di tỏ ra không hài lòng trong khi Lưu Diệp lại một mực khen Trịnh Sảng diễn tốt. Bất đồng quan điểm, hai vị giám khảo đã có lời qua tiếng lại trước ống kính ghi hình. Thậm chí, Lưu Diệp đã đập luôn chiếc điện thoại trong tay vì tức giận. Thấy hành động thô lỗ của đồng nghiệp, Chương Tử Di đã nói: "Lưu Diệp, ngoài đập điện thoại thì anh còn làm được gì nữa không?".

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 4.

Khuôn mặt tỏ vẻ "khó ở" của Chương Tử Di.

Thấy vậy, Lưu Diệp lập tức đập giày lên bàn nhằm mục đích gây cười, xua tan không khí căng thẳng. Thế nhưng, Chương Tử Di vẫn rất nghiêm túc và còn quẳng ngay đôi giày của đồng nghiệp xuống dưới. Không chỉ thế, đại Hoa đán họ Chương còn lườm người bạn thân thiết với ánh mắt sắc bén. Mặc dù sau đó 2 người đã ôm nhau giải hòa và coi như cảnh tức giận vừa rồi là thị phạm cho thí sinh nhưng netizen vẫn nửa tin nửa ngờ.

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 5.
Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 6.

Màn ném điện thoại, ném giày liên hoàn của bộ đôi giám khảo khiến netizen phải nín thở theo dõi.

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 7.

Netizen cho rằng, họ đã "diễn giả thành thật" trong lúc tranh cãi.

Luhan

Năm 2016, khi đến phim trường để quay chụp bộ phim "Trạch Thiên Ký", Luhan đã bị fan cuồng đuổi theo xe, bám sát nhất cử nhất động, thậm chí còn xảy ra tình trạng "ép xe". Khi phát hiện ra người tài xế này đã nhiều lần chở fan cuồng bám đuôi mình, Luhan đã vô cùng tức giận và thậm chí còn trót nói tục khi đôi co với tài xế. Các nhân viên công tác của nam diễn viên đã phải kéo anh lại để tránh xảy ra xung đột.

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 8.

Luhan - 1 trong "Tứ đại lưu lượng" của Cbiz.

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 9.

Khoảnh khắc nam diễn viên tức giận với tài xế vì nhiều lần theo đuôi mình.

Trần Quán Hy

Vốn là 1 người nóng tính, Trần Quán Hy đã không ít lần gây tranh cãi vì cãi nhau, gây gổ khi bị chụp lén, đặc biệt là khi có liên quan đến con gái nhỏ của anh - Alaia. Đã không ít lần, "trai hư Cbiz" tỏ vẻ khó chịu ra mặt, chắn màn ảnh, lấy điện thoại ra chụp ảnh người quay lén và thậm chí là cãi nhau khi phát hiện bị phóng viên hay người qua đường chụp trộm.

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 10.

Vốn là người nóng tính, Trần Quán Hy đã không ít lần tỏ thái độ khi bị chụp lén.

Thành Long

Thời trẻ, khi tham gia 1 gameshow nước ngoài, Thành Long từng gặp phải 1 MC chê võ công Trung Quốc chỉ là "làm màu" và nói những lời không tôn trọng ông. Quá tức giận, nam tài tử đã nhấc chân đạp thẳng vào mặt của vị MC này. Mặc dù "đại ca" đã khống chế sức lực khiến cho vị MC không bị thương nhưng người này cũng bị 1 phen hú vía.

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 12.
Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 13.

Màn "phản dame" cực gắt của Thành Long khi bị MC nước ngoài mỉa mai.

Quách Kính Minh

Khi tham gia chương trình "Siêu Trí Tuệ", đạo diễn Quách Kính Minh từng gây xôn xao tranh cãi với giáo sư tâm lý học của trường Đại học Bắc Kinh (còn gọi tắt là Bắc Đại) - Ngụy Khôn. Được biết, nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn là do Ngụy Khôn cảm thấy Quách Kính Minh nói chuyện quá nhỏ nhẹ nên đã trêu chọc: "Tôi cảm thấy giống như đang nói chuyện với phụ nữ vậy".

Nghe được câu nói đùa vô duyên như vậy, Quách Kính Minh đã trả lời cực gắt: "Là 1 giáo sư của Bắc Đại, khi mà anh nói ra câu này với 1 khách mời của chương trình thì tôi thấy học vấn và cả đạo đức của anh đều có vấn đề". Dù Ngụy Khôn đã lập tức lên tiếng xin lỗi nhưng Quách Kính Minh vẫn tức giận và rời khỏi trường quay.

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 14.

Quách Kính Minh đã tức giận rời khỏi trường quay khi bị trêu chọc là "giống phụ nữ".

Một số ngôi sao Cbiz khác

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 15.

Khi nữ ca sĩ Hàn Hồng làm giám khảo trong 1 chương trình âm nhạc, có 1 nhóm nhạc 2 người đã tới tham dự và tự xưng là ca sĩ đường phố nay đây mai đó. Tuy nhiên, khi họ còn chưa dứt lời, Hàn Hồng đã vô cùng tức giận và nói 2 người này giả tạo thân phận để nhận sự đồng tình của khán giả. Thực chất, 2 thành viên trong nhóm nhạc này không phải ca sĩ đường phố mà đã từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình.

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 16.

Phạm Băng Băng tỏ vẻ khó chịu ra mặt và đá phóng viên khi bị vây quanh và tấn công vòng 1 khi tham dự tang lễ.

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 17.

Vốn nổi tiếng là người có EQ cao ngất ngưởng nhưng MC Hà Cảnh cũng có lúc phải tức giận. Khi đang ghi hình chương trình "Siêu Thứ Nguyên Thần Tượng", các thí sinh đã xảy ra mâu thuẫn vì bất mãn với kết quả thi đấu, có người còn ném quần áo xuống đất vì quá tức giận. Can ngăn không được, Hà Cảnh đã lớn tiếng nói: "Các em làm anh quá thất vọng!"

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 18.

Khi tham dự sự kiện, vệ sĩ của Tôn Lệ đã ngăn chặn các fan đến gần 1 cách khá thô lỗ khiến cho 1 fan nữ bị ngã trên mặt đất. Điều này đã khiến cho "Chân Hoàn" tức giận, thẳng thắn mắng lại vệ sĩ

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 19.

Lý Á Bằng giận dữ, bóp cổ phóng viên vì định chụp lén Lý Yên - cô con gái của anh.

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 20.

Cho rằng đàn anh giả vờ bệnh tật, làm ảnh hưởng đến mọi người, diễn viên/đạo diễn nổi tiếng Tạ Hiền đã trót văng tục, còn đứng dậy cố tát đàn anh Tăng Giang trước ống kính máy quay và máy ảnh.

"Thiên hậu" Na Anh tức giận và đá người đang quay lén mình.

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên - Ảnh 22.

Khi làm huấn luyện viên trong chương trình "Street Dance Of China", Hoàng Tử Thao giận dữ vì những thí sinh mình chọn không phát huy được thực lực trong quá trình thi đấu, thậm chí còn bị bầu chọn là "kém cỏi nhất trường quay". Nam ca sĩ đã lên tiếng ngay trên sóng truyền hình: "Anh cực kỳ thất vọng, cực kỳ tức giận".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng 'người sói' và mối tình đẹp đến khó tin với người vợ hơn 13 tuổi: Khi tìm được người hết lòng vì mình đừng để những nguyên tắc bản thân trở thành rào cản

    Giữa làng giải trí đầy cám dỗ, vợ chồng Hugh Jackman khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn có thể duy trì được tình yêu sâu đậm suốt hàng chục năm, mặc cho sự chênh lệch lớn về tuổi tác, ngoại hình, tiếng tăm giữa họ.
  • Đọc thêm