Phẫn nộ bảo mẫu đánh đập bé gái mới 25 ngày tuổi suốt 1 tiếng rưỡi chỉ vì đứa trẻ nấc cụt và khóc không ngừng

Imacho, Theo Helino 18:22 31/10/2019

Sự việc hiện đang gây phẫn nộ dư luận Hàn Quốc.

Chương trình thời sự "8 News" của đài SBS tập lên sóng tối 30/10 vừa qua đưa tin về vụ bạo hành trẻ nhỏ. Trong đó, bảo mẫu (gọi là A, 59 tuổi) đã đánh đập bé gái chưa đầy 1 tháng tuổi trong suốt 1 tiếng đồng hồ. Vụ việc đang gây phẫn nộ đối với dư luận Hàn Quốc.

Bảo mẫu bạo hành bé gái 25 ngày tuổi gây phẫn nộ dư luận.

Hôm 30/10, cảnh sát thành phố Gwangju nhận được tin báo về vụ bạo hành cùng đoạn clip làm bằng chứng. Trong đó, A đã đánh đập bé gái trong khoảng 1h30. Không chỉ vậy, người này còn nhiều lần xốc, quăng đứa trẻ xuống giường, đẩy em vào tường, trong khi miệng thì liên tục lẩm bẩm chửi rủa. Đáng nói hơn, nạn nhân ở thời điểm đó chỉ mới 25 ngày tuổi.

Sau khi kiểm tra camera an ninh ở nhà, bố mẹ bé gái không khỏi sốc. "Bảo mẫu ấy là do trung tâm sức khỏe giới thiệu cho tôi. Khi nhìn thấy cảnh tượng con gái bị đánh, tôi vẫn không tin đấy là sự thật" - mẹ của nạn nhân nói trong nước mắt.

Sau khi bị triệu tập tại đồn cảnh sát, A khai lý do đánh bé gái kia là do đứa trẻ không ngừng nấc cụt và la khóc.

Hiện tại, cảnh sát đang nỗ lực điều tra làm rõ hơn vụ việc trước khi có thể đưa ra kết luận đây có phải là vụ án bạo hành trẻ em hay không.

(Nguồn: Dispatch)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm