Xem bản thử nghiệm

Phan Anh, Thiên Minh và hành trình “kết nối yêu thương” cùng trẻ em Điện Biên

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 30/03/2017

Vừa qua, Phan Anh và Thiên Minh đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Điện Biên. Sự kiện nằm trong chặng 3 của dự án “Samsung Connect – Kết Nối Yêu Thương” nhằm tiếp thêm sức mạnh cho những em nhỏ tại các mái ấm trên hành trình theo đuổi ước mơ.

Thiên Minh trao quà cho những em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Điện Biên. Ngoài Thiên Minh, dự án Samsung Connect còn thu hút được hàng loạt nghệ sĩ, ngôi sao tham gia như Phan Anh, Helly Tống, Quang Bảo… Chính thông điệp nhân văn: nuôi dưỡng ước mơ và lan tỏa yêu thương cùng quy trình đóng góp đơn giản của Samsung Connect đã giúp dự án nhận được sự tin tưởng của nhiều người.

Phan Anh, Thiên Minh và hành trình “kết nối yêu thương” cùng trẻ em Điện Biên - Ảnh 1.

Ngoài những phần quà dành riêng các em nhỏ, dự án Samsung Connect còn trao tặng hàng ngàn nhu yếu phẩm cho trung tâm sử dụng trong suốt một năm.

Phan Anh, Thiên Minh và hành trình “kết nối yêu thương” cùng trẻ em Điện Biên - Ảnh 2.

MC Phan Anh cùng các em nhỏ tại trung tâm tô tượng. Phía sau là những thiết bị hiện đại như ti-vi, tủ lạnh thông minh, máy vi tính giúp các em kết nối và chia sẻ ước mơ với những nhà hảo tâm trên khắp cả nước. Cũng nhờ tính ưu việt của công nghệ, hơn 7000 người đã tham gia gửi yêu thương cho các em nhỏ Điện Biên, giúp các em thêm nghị lực để hướng về tương lai.

Phan Anh, Thiên Minh và hành trình “kết nối yêu thương” cùng trẻ em Điện Biên - Ảnh 3.

Phan Anh hào hứng cổ vũ những em nhỏ trong trò kéo co. Các em đã có một ngày vui chơi sôi nổi và rộn tiếng cười với các hai nghệ sĩ Phan Anh và Thiên Minh.

Phan Anh, Thiên Minh và hành trình “kết nối yêu thương” cùng trẻ em Điện Biên - Ảnh 4.

Thiên Minh ghi lại khoảnh khắc các em nhỏ phấn khởi trong bữa tiệc sinh nhật. Thiên Minh cho biết: “Các em nhỏ ở đây đều có gia cảnh khó khăn. Trò chuyện với các em tôi mới biết các em đa số đều mồ côi và là người dân tộc thiểu số. Nhưng không phải vì vậy mà các em không có những ước mơ đáng trân trọng. Tôi nghĩ trong tương lai, mình sẽ tham gia nhiều dự án thiết thực và nhân văn như thế này. Và tôi cũng hy vọng ngày càng nhiều nhà hảo tâm qua dự án Samsung Connect sẽ biết đến và chung tay giúp đỡ các em.”

Phan Anh, Thiên Minh và hành trình “kết nối yêu thương” cùng trẻ em Điện Biên - Ảnh 5.

Một em nhỏ xẻ bánh sinh nhật trong niềm vui và những tràn vỗ tay chúc mừng từ bạn bè, thầy cô và ban tổ chức dự án Samsung Connect. Mang đến sự tươi vui, và nuôi dưỡng ước mơ cho các em nhỏ khó khăn là mục đích chính của dự án ý nghĩa này.

Phan Anh, Thiên Minh và hành trình “kết nối yêu thương” cùng trẻ em Điện Biên - Ảnh 6.

Phan Anh và Thiên Minh không ngại ngần nhảy múa, hát hò cùng các em nhỏ. Cả sân khấu vỡ òa trong tiếng cười và những điệu nhạc nhí nhảnh, sôi nổi.

Phan Anh, Thiên Minh và hành trình “kết nối yêu thương” cùng trẻ em Điện Biên - Ảnh 7.

Các em nhỏ chụp hình lưu niệm cùng Phan Anh. Một ngày vui chơi, trò chuyện ngắn ngủi trôi qua nhưng những tình cảm mà các em nhận được từ các nhà hảo tâm sẽ giúp các em tiếp tục vững tin về một tương lai tươi sáng.

Sau 3 tháng triển khai, dự án đã trao yêu thương đến ba mái ấm tại Bến Tre, Đà Nẵng, Điện Biên. Tiếp nối hành trình kết nối những tấm lòng, Samsung Connect sẽ dựa theo bầu chọn của các nhà hảo tâm trên trang web dự án để chọn ra trạm dừng chân tiếp theo. Hãy cùng đăng nhập vào trang web www.samsungconnect.vn để bầu cho địa điểm mà bạn mong muốn Samsung Connect hỗ trợ.

Dự án “Samsung Connect” với hành trình xuyên suốt đất nước được ra đời với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương và trẻ em tại các mái ấm, mang đến cho các em những món quà vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa trên một nền tảng công nghệ hiện đại.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày