Phạm Hương tiếp tục khoe 2 nhẫn kim cương khủng, chuẩn bị làm "vợ người ta"?

LAM, Theo Helino 12:05 25/05/2019

Sau hơn 3 tháng xác nhận đã đính hôn, Phạm Hương khoe 2 nhẫn kim cương ở ngón giữa và áp út khiến fan nghi vấn liệu ngày lên xe hoa của người đẹp gốc Hải Phòng sắp cận kề.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Phạm Hương vừa khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khi đăng tải bức ảnh khoe 2 nhẫn kim cương lắp lánh. Mặc dù không xác định được giá trị chính xác nhưng chắc hẳn 2 nhẫn "khủng" trên phải được định giá bằng tiền tỷ. Đáng chú ý, vào đúng dịp Valentine vừa qua, Phạm Hương đã khoe trọn bàn tay với ngón tay áp út đã lồng thêm một chiếc nhẫn tròn nạm đá chìm đeo cùng nhẫn đính hôn. Trong văn hóa phương Tây, cách đeo nhẫn kiểu này ngụ ý "tôi vừa lập gia đình". Sau đó, một người bạn hỏi có phải Hoa hậu Hoàn Vũ đã đính hôn, người đẹp không chần chờ xác định "Yes".

Với việc tiếp tục khoe 2 nhẫn khủng ở ngón đeo nhẫn đính hôn và nhẫn cưới nhiều người cho rằng đây tiếp tục là tính hiệu báo tin vui của cô nàng. Tuy nhiên, hiện tại người đẹp gốc Hải Phòng chưa lên tiếng về vấn đề này, cũng có thể đây chỉ là món quà cô tự thưởng cho mình sau những ngày lao động chăm chỉ trên đất Mỹ.

Phạm Hương tiếp tục khoe 2 nhẫn kim cương khủng, chuẩn bị làm vợ người ta? - Ảnh 1.

2 nhẫn kim cương "khủng" được Phạm Hương chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều người đồn đoán Hoa hậu Hoàn Vũ sắp lên xe hoa.

Phạm Hương tiếp tục khoe 2 nhẫn kim cương khủng, chuẩn bị làm vợ người ta? - Ảnh 2.

Trước đó, cô nàng từng thông báo thoát ế và khoe nhẫn kim cương ở ngón áp út.

Có thể thấy, mặc tin đồn sang Mỹ để sinh con, Phạm Hương thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe vóc dáng thon gọn, không chỉ thế cô nàng còn sở hữu nhiều siêu xe, hàng hiệu và căn nhà rộng lớn.

Phạm Hương tiếp tục khoe 2 nhẫn kim cương khủng, chuẩn bị làm vợ người ta? - Ảnh 4.

Từ khi bắt đầu hoạt động trở lại, khuôn mặt và sắc vóng Phạm Hương có nhiều thay đổi khó nhận ra.

Phạm Hương tiếp tục khoe 2 nhẫn kim cương khủng, chuẩn bị làm vợ người ta? - Ảnh 5.
Phạm Hương tiếp tục khoe 2 nhẫn kim cương khủng, chuẩn bị làm vợ người ta? - Ảnh 6.
Phạm Hương tiếp tục khoe 2 nhẫn kim cương khủng, chuẩn bị làm vợ người ta? - Ảnh 7.

Tròn 1 năm rời Việt Nam, Phạm Hương khoe sắc vóc thon gọn, thường xuyên diện đồ hiệu trên đất Mỹ khiến bao người ngưỡng mộ.

Chia sẻ

Bình luận

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm